โมโตโรล่า แสดงวิสัยทัศน์ “Seamless Mobility” พร้อมเผยโฉมโซลูชั่นล่าสุด ในงานคอมมิวนิคเอเชีย 2005 ที่ประเทศสิงคโปร์

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 27

คำบรรยายใต้ภาพ : 3G Smart Car หนึ่งในไฮไลต์ จากโมโตโรล่า ภายในงานคอมมิวนิคเอเชีย ที่ประเทศสิงคโปร์ ที่เพิ่งผ่านพ้นไป 3G Smart Car เป็นรถยนตร์สาธิต ที่แสดงนวัตกรรม 3G โฟนจากโมโตโรล่า และอุปกรณ์สาธิตการทำงานอุปกรณ์ไร้สายบลูทูธขณะขับขี่อยู่บนท้องถนน

• เดินหน้าสู่ผู้นำด้านดีไซน์ที่โดดเด่น แนะนำดีไซน์ โฟน รุ่นใหม่ล่าสุด PEBL V6, SLVR V8 และ RAZR V 3 Black

ปรัชญาแรงบันดาลใจในการดีไซน์โทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า คือ “ความเพรียวบาง และงามสง่า” ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของมือถือโมโตโรล่า นอกจากนี้โมโตโรล่ายังได้ประกาศถึงความมุ่งมั่น
ในการมอบโทรศัพท์มือถือที่มีดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้ใช้มือถือของโมโตโรล่า
อย่างต่อเนื่องและครอบคลุมทุกกลุ่ม

มร. เดวิด เทย์เลอร์ ผู้อำนวยการด้านแผนกลยุทธ์และปฏิบัติการ (กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่) โมโตโรล่า อิงค์ เปิดเผยว่า “มือถือโมโตโรล่ารุ่นใหม่ล่าสุด PEBL V6, SLVR V8 และ RAZR เป็นดีไซน์ โฟน ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่ออารมณ์และความรู้สึกของผู้ใช้ รูปลักษณ์ การได้ยิน และการสัมผัสได้ บ่งบอกบุคลิกและรสนิยมของผู้ใช้โทรศัพท์รุ่นดังกล่าวได้เป็นอย่างดี”

• ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด 3G พร้อมเปิดตัว 3G โฟน รุ่น V1150 รุ่นฝาพับ รูปลักษณ์เพรียวบาง หนักเพียง 130 กรัม พร้อมกล้องดิจิตัล 2 ล้านพิกเซล , เรียลไทม์-ทูเวย์-วีดีโอ คอลลิ่ง และประกาศความพร้อมเต็มที่ในการบุกตลาด 3G โฟน ด้วย
โปรดักซ์ โรดแมป ที่หลากหลาย และครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด

มร. เดวิด เทย์เลอร์ ผู้อำนวยการด้านแผนกลยุทธ์และปฏิบัติการ (กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่) โมโตโรล่า อิงค์ เผยถึงนโยบายของโมโตโรล่า เกี่ยวกับ 3G โฟน ว่า “ในยุคของ 3G โฟน
โมโตโรล่ามีความพร้อมเต็มที่ในการสนองตอบต่อความต้องการของตลาด ด้วยโปรดักซ์โรดแมป
ที่คลอบคลุมทุกความต้องการ และไลฟ์สไตล์ ให้ผู้ใช้ได้เลือกใช้”

• ประกาศความมุ่งมั่นในการพัฒนาการเชื่อมโยงการสื่อสารในการพัฒาคุณภาพชีวิต โดยร่วมกับ GSM Association ผลิตโทรศัพท์มือถือราคาย่อมเยา ภายใต้โครงการ Connect The Unconnected เพื่อเชื่อมต่อผู้ใช้ที่การเชื่อมโยงโทรศัพท์มือถือยังเข้าไปไม่ถึง โชว์มือถือรุ่นใหม่ราคาประหยัด C117, C157, V280 และ V360 ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่โดดเด่น

“การเชื่อมต่อกลุ่มตลาดที่ยังไม่มีอัตราการใช้โทรศัพท์มือถืออย่างทั่วถึง ด้วยโปรดักซ์ที่มีคุณภาพ รูปลักษณ์สวยงาม เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การสร้างการเติบโตของโมโตโรล่า และเป็นสิ่งทีเราพึงกระทำเพื่อแสดงความรับผิดชอบในการนำสิ่งที่ดีกลับสู่สังคมโลก (Good Global Citizen)
เรามีความพยายามที่จะสรรหามือถือที่เป็นที่ต้องการของตลาดระดับกว้าง ให้ทุกคนสามารถ
เป็นเจ้าของได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภคในตลาดที่เพิ่งเกิดขึ้นใหม่หรือตลาดที่มีการเติบโตเต็มที่”
มร. เดวิด เทย์เลอร์ ผู้อำนวยการด้านแผนกลยุทธ์และปฏิบัติการ (กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่) โมโตโรล่า อิงค์ กล่าว

• ตอกย้ำจุดยืนในการมอบประสบการณ์ด้านเสียงดนตรีและมัลติมีเดีย ผ่านโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่าอย่างต่อเนื่อง แนะนำ มิวสิคโฟน สองรุ่นใหม่ ในงานคอมมิวนิคเอเชีย 2005 คือ รุ่น E398 Hijacked by MTV ที่โมโตโรล่าร่วมกับพันธมิตรทางดนตรีที่แข่งแกร่งของโลกอย่าง MTV ปฏิวัติมือถือเจาะกลุ่ม เอ็มทีวี เจนเนอร์เรชั่น ด้วยคอนเทนท์
และบุคลิกของโทรศัพท์ในแบบเอ็มทีวี และ รุ่น E680i มิวสิค โฟน อัจฉริยะที่รวมเรื่องงานและเอนเตอร์เทนเมนท์เข้าไว้ด้วยกัน และยังให้ผู้ใช้สนุกอย่างไร้ขอบเขต ด้วย หูฟังบลูทูธระบบสเตอริโอ

เดวิด เทย์เลอร์ ผู้อำนวยการด้านแผนกลยุทธ์และปฏิบัติการ (กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่)
โมโตโรล่า อิงค์ กล่าวว่า “ดนตรีและสื่อบันเทิงมัลติมีเดีย คือ หัวใจของไลฟ์สไตล์การใช้โทรศัพท์
มือถือในขณะนี้ โมโตโรล่ามีความมุ่งมั่นในการพัฒนาโปรดักซ์ของเราให้มีแรงบันดาลของเสียงดนตรีและมัลติมีเดียบรรจุอยู่ในนั้นโทรศัพท์มือถือของโมโตโรล่า ต้องมอบประสบการณ์ความ “สนุก และทันสมัย” ให้กับผู้ใช้”

• โมโตโรล่า โชว์ความเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์เสริมเทคโนโลยีบลูทูธ ที่เข้ากับทุก
ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้พร้อม เผยโฉมบลูทูธรุ่นใหม่ล่าสุด RAZR H3, H700 และ H300 ครั้งแรกในโลก

“ สิ่งที่น่าทึ่งของเทคโนโลยีบลูทูธ คือ ผู้ใช้สามารถสัมผัสประสบการณ์การสื่อสารแบบไร้สาย
ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อระหว่างบุคคล การเชื่อมต่อข้อมูล และความบันเทิงได้อย่างไร้สาย”
มร. โจ ฮาร์ทสิก ผู้อำนวยการอาวุโสด้านสายผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์เสริม (กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่) โมโตโรล่า อิงค์ เปิดเผย “ความต้องการของผู้บริโภคที่มีต่อบลูทูธยังมีอย่างต่อเนื่อง โมโตโรล่ายังคงเป็นผู้นำตลาดในการพัฒนาการพัฒนาอุปกรณ์เสริมเทคโนโลยีบลูทูธ
ให้มั่นใจว่าสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ครอบคลุมมากที่สุด และแน่นอนที่สุด
ต้องมาคู่กับดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัย โดนใจผู้บริโภค”

• แสดงวิสัยทัศน์สู่ “Seamless Mobility”

ภายในงานคอมมิวนิคเอเชีย 2005 โมโตโรล่ายังได้แสดงวิสัยทัศน์ “Seamless Mobility”
ที่โมโตโรล่ามุ่งมั่นในการสร้างให้เป็นความจริงขึ้นในระยะเวลาอันใกล้นี้ โดย สาธิต “Liquid Media” ซึ่งเป็นเน็ทเวิร์คอัจฉริยะที่ให้ผู้สามารถเชื่อมโยง มัลติมีเดีย คอนเทนท์ จากสถานที่หนึ่งไปยังอีกถานที่หนึ่งได้อย่างไม่ติดขัด ภายใต้การควบคุมของผู้ใช้แต่เพียงผู้เดียว เข้ากับยุคปัจจุบันที่คนในสังคมต้องมีการเดินทางจากที่หนึ่งสู่อีกที่หนึ่งอยู่ตลอดเวลา

About Author

mchaw

mchaw