แฮปปี้ สรรหาไอเดียใหม่ร่วมแฮปปี้ยกแกงค์ใน “แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด ภาค 2”

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 38

28 มิถุนายน 2548 – แฮปปี้ จากดีแทค เปิดเวที “แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด ภาค 2” สานไอเดียจากปีแรกหลังได้รับรางวัลแอดแมน ชวนเยาวชนหัวสร้างสรรค์ส่งผลงานเข้าประกวดภายใต้แนวคิด “แฮปปี้ยกแกงค์” พร้อมขยายกลุ่มต้อนรับนักเรียนมัธยมปลาย เปิดโอกาสให้ผู้ชนะการประกวดมีโอกาสได้ผลิตไอเดียเป็นผลงานจริง พร้อมรับทุนการศึกษารวมกว่า 500,000 บาท

นายธนา เธียรอัจฉริยะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น กล่าวว่า แฮปปี้ได้ไอเดียสนุกมากมายจากน้อง ๆ ซึ่งส่งผลงานเข้าร่วมโครงการในปีที่ผ่านมามากกว่าที่เราคาดไว้ และการจัดงานแฮปปี้ไม่ใช่เล่นยังได้รับรางวัลบรอนซ์จากแอดแมนอวอร์ด (Adman awards & symposium) โดยสมาคมโฆษณาธุรกิจแห่งประเทศไทยประเภทแคมเปญอีเว้นท์ด้วย ทำให้เรามีกำลังใจที่จะสร้างแฮปปี้ไม่ใช่เล่นให้เป็นเวทีสำหรับนักศึกษาได้แสดงออกในปีนี้และต่อ ๆ ไป ในส่วนของผลงานจากทีมที่ได้รางวัลเราได้ทยอยนำมาผลิตจริงและวางจำหน่ายแล้ว เช่น บัตรเติมเงิน “ชุดแฮปปี้ 4 ฤดู”, หนังสือแห่งความสุขที่วางจำหน่ายพร้อมนิตยสารสุดสัปดาห์ และเพลงแห่งความสุข 14 เพลงที่นำมาทำเป็นเพลงระหว่างรอสาย (ริงฟอร์ยู) ให้ลูกค้าดาวน์โหลด รวมทั้งของที่ระลึกแห่งความสุข ซึ่งกำลังจะวางตลาดในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ การจัดงานปีนี้ยังคงมีจุดเด่นเหมือนปีที่ผ่านมาคือมีการจัดอบรมให้ทุกทีมที่สมัครก่อนส่งผลงานเข้าประกวด พร้อมทั้งมีการปรับปรุงการประกวดให้เหมาะสมขึ้น เช่น ขยายกลุ่มลงไปสู่น้อง ๆ ระดับมัธยมปลาย การจัดทำ VCD หลักสูตรเข้มข้นให้กับน้อง ๆ ในจังหวัดต่าง ๆ ที่ไม่สามารถเข้ามาร่วมอบรมกับเราได้ สำหรับแนวคิดของการประกวดในปีนี้ก็สนุกสนานขึ้น คือ “แฮปปี้ยกแกงค์” เพื่อหาไอเดียสร้างความสุขให้กับเพื่อนเป็นกลุ่มซึ่งคงจะได้เห็นงานสนุก ๆ เหล่านี้ผลิตเป็นชิ้นเป็นอันในปีต่อไป

แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด ภาค 2 แบ่งการประชันไอเดียเป็น 2 รุ่นคือ ระดับอุดมศึกษาหรือวิทยาลัย และระดับมัธยมปลาย ภายใต้แนวคิด “แฮปปี้ยกแกงค์” แบ่งการประกวดออกเป็น 3 ประเภทคือ บัตรเติมความสุข (ประกวดออกแบบบัตรเติมเงินแฮปปี้), ภาพยนตร์โฆษณาแห่งความสุข (ประกวดแนวคิดการทำโฆษณาแฮปปี้) และ เพลงแห่งความสุข (ประกวดแต่งเพลงแฮปปี้) นักเรียนนักศึกษาสามารถสมัครได้ทาง www.happy.co.th หรือทางบูธกิจกรรมแฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ดทั่วไทย (ไม่เสียค่าสมัคร) หมดเขตรับสมัครและส่งผลงานรอบแรกวันที่ 16 กันยายน 2548 พร้อมทั้งร่วมอบรมเตรียมพร้อมก่อนการประกวดกับหลักสูตรเข้มจากวิทยากรมืออาชีพของแต่ละสาขาในวันที่ 30 กรกฎาคม 2548 ที่หอประชุมมหิศร ไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า และจาก VCD และสำหรับน้อง ๆ ที่ไม่สามารถเข้าอบรม ขอรับ VCD ได้ทางเว็บไซต์ของแฮปปี้.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2751 4056 หรือโทร 0 9769 7669 หรือ www.happy.co.th

About Author

mchaw

mchaw

Partners