จะเอายังไงแน่..ปากบอกไม่มี Value Pack ให้ Galaxy S แต่หลุดออกมาเฉย!

โดย Bluecosmos | 8 มกราคม 2555 เมื่อ 10:35 น. | อ่าน 14
หลังจากที่เป็นข่าวแบบหัวเด็ดตีนขาดว่ายังไงทาง Samsung ก็จะไม่มีทั้ง Android ICS และ Value Pack ให้กับ Galaxy S รุ่นแรกแต่ไหงกลับมี Value Pack หลุดมาซะงั้น

วันนี้ผมมีสถานการณ์ Android Ice Cream Sandwich ของ Galaxy S มาอัพเดทให้ดูกันหลังจากที่ผิดหวังกันไปเพราะ Samsung ออกมาบอกว่าไม่มีอะไรให้ทั้งนั้นทั้ง Android Ice Cream Sandwich หรือจะเป็น Value Pack ด้วยเหตุผล TouchWiz บราๆๆๆ แต่ล่าสุดมีหลุดอีกแล้วคราวนี้หลุดแบบสร้างความงงให้กับผู้เขียนข่าวทุกคนบนโลกก็ว่าได้เพราะหลุดเป็น Value Pack ที่ Samsung บอกเองว่าไม่มีให้แน่ๆ อ่าว!! มันยังไงแน่เนี่ยพี่ซัมซุง โดยตัว ROM ที่หลุดมานี้ยัง Based บน Android 2.3 Gingerbread แต่มี Feature อย่าง Face Unlock และถ่ายภาพในขณะที่ถ่ายวีดีโออยู่ เพิ่มเข้ามา คำถามที่เกิดขึ้นก็คือ Samsung จะเอายังไงแน่ ปากบอกไม่ทำแต่หลุดออกมาประมาณว่าทำอยู่…

นอกจากนี้ตัว ROM ที่หลุดมายังมีการแก้ไขเรื่องการถ่ายวีดีโอ, เพิ่มโปรแกรม Photo Editor เหมือนบน Galaxy S II, เสียง Lockscreen ใหม่, หมุนเครื่องได้เร็วขึ้น, ปรับปรุงประสิทธิภาพของ I/O, Browser มีความลื่นไหลมากขึ้น, Gallery ทำงานเร็วขึ้นและอื่นๆอีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปดูวิธีการและรายละเอียดกันได้ที่นี่ XDA Developer

อ้างอิงจาก : PocketNow

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos