หลุดกันอีกรอบ Sony Ericsson Xperia HD (Nozomi) ใกล้พร้อมแล้ว ?

โดย Bluecosmos | 7 มกราคม 2555 เมื่อ 14:58 น. | อ่าน 43
หลังจากที่หลุดไป 1-2 รอบแล้วสำหรับ Arc HD หรือ Nozomi แต่ว่าตอนนี้เองดูเหมือนว่าทาง Sony ใกล้จะพร้อมแล้วที่จะนำมันมาขายแล้วเพราะตอนนี้กำลังทำ teaser

วันนี้มีข่าวหลุดมาให้ดูกันอีกแล้ว คราวนี้เป็นคิวของ Sony Ericsson ซึ่งเป็นการหลุดมาจากทาง ITProPortal โดยในภาพก็คือ Sony Ericsson XPERIA HD หรือ Nozomi โดยชื่อที่จริงแล้วตอนแรกจะมีการใส่คำว่า Arc มาด้วยแต่หลังๆมีการตัดออกไป รายงานบอกว่าแบบนั้น ตัว Spec เครื่องเองก็ต้อง HD ตามชื่อเพราะความละเอียดหน้าจอมีขนาด 1280×720 มาพร้อม CPU Dual-Core 1.5 GHz, กล้อง 12 ล้านพิกเซลพร้อมถ่ายวีดีโอแบบ Full HD, RAM 1GB, หน่วยความจำภายใน 8GB ซึ่งความจุนี้ยังเป็นการอ้างอิงจากตัวที่ทดสอบแต่ตัวจริงอาจจะมีมากกว่านี้ก็เป็นได้ ที่บอกแบบนี้ก็เพราะว่าเครื่องเองไม่มีการรองรับ MicroSD Card แล้ว แถมยังจะใช้ SIM เป็น Micro-SIM อีกตะหาก และตัวเครื่องเองจะยังมาพร้อมกับ Android 2.3.7 Gingerbread น่าเสียดายที่ไม่ได้มาพร้อมบน ICS

นอกจากนี้ทาง Facebook ของทาง Sony Ericsson เมื่อช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมามีแคมเปญบางอย่างเกิดขึ้นก็คือเป็นการหาคนที่สนใจหรือเป็นแฟนๆของ Sony Ericsson มาร่วมทำ Teaser ด้วย งานนี้ต้องบอกว่ามีความพร้อมอยู่แล้วในระดับนึงและเราน่าจะได้เห็นเจ้า XPERIA HD ตัวใหม่นี้ที่งาน CES ก็เป็นได้

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners