มาโหด! Samsung บอกไม่มีอัพเดท Android ICS หรือแม้แต่ Value Pack อะไรให้ทั้งนั้น

โดย Bluecosmos | 4 มกราคม 2555 เมื่อ 10:11 น. | อ่าน 5
หลังจากที่มีข่าวว่าจะไม่มี Android ICS ให้กับ Galaxy S ตัวแรก ซึ่งโดนประท้วงจนต้องกลับไปพิจารณาอีกรอบแต่ในที่สุดแล้วก็หมดหวัง

ในที่สุดก็มีข่าวร้านสำหรับผู้ใช้ Samsung Galaxy S จนได้ รวมไปถึง Galaxy Tab ด้วย ซึ่งตอนแรกมีการยื้อกันว่าจะมีการเอาไปพิจารณากันอีกรอบสำหรับการอัพเดท Android 4.0 Ice Cream Sandwich ให้กับตัวเครื่อง ซึ่งที่จริงแล้วก่อนหน้านี้เองมีข่าวลือออกมาด้วยว่าหลังจากทีการพิจารณากันแล้วมีการบอกว่าจะมีตัวอัพเดทที่เป็น Value Pack มาอัพเดทให้แทน คือมันไม่ใช่ Android ICS แต่จะใส่บาง Feature ของ ICS ลงมาแทน ไม่ใช่จะได้ใช้ทั้งหมด และแน่นอนว่าทาง Samsung จะใส่ TouchWiz เข้ามาด้วยแต่ RAM 512MB มี TouchWiz นี่ก็หนักหนาเอาการอยู่

ล่าสุดทาง Samsung ได้ออกมาบอกทาง The Next Web ว่าให้ผู้ใช้งานหยุดฝันที่จะได้อัพเดท Android Ice Cream Sandwich ได้เลยรวมถึง Value Pack ด้วยให้ไปจัดการหาพวก Community และหน้า Custom ROM มาใช้กันเองทาง Samsung เชื่อว่ามีให้เลือกใช้งานกันแน่ๆอยู่แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าการประกาศกร้าวแบบนี้บอกเป็นนัยว่าให้ไปซื้อเครื่องใหม่กันได้เลย ใครชอบคอ Galaxy S ก็ไปซื้ออย่างเช่น Galaxy S II อะไรทำนองนี้ แต่ถ้าใครจะไปซื้อรุ่นออื่นที่มีอายุยาวนานกว่านี้ก็แล้วแต่!

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos