ลืออีก iPhone 5 มาแน่ถดูใบไม้ร่วงปีหน้า พร้อมดีไซน์ใหม่เอี่ยม

โดย Bluecosmos | 29 ธันวาคม 2554 เมื่อ 14:46 น. | อ่าน 10
ก็แน่นอนข่าวลือของ iPhone รุ่นใหม่ก็เริ่มกรีฑาทัพเข้ามาอีกแล้ว คราวนี้ก็เป็นข่าวลือพื้นๆที่บอกว่า iPhone จะมีการเปิดตัวในช่วงเดียวกันกับปีนี้

Apple เปิดตัว iPhone 4S ไปได้ราวๆ 2 เดือนเท่านั้น ข่าวลือของ iPhone ตัวใหม่ก็มาอีกรอบคราวนี้มีการลือกันบอกว่าจะใช้ชื่อเป็น iPhone 5 ซึ่งก็เป็นชื่อพื้นๆที่ก็น่าจะเป็นแบบนั้น โดยทาง BGR ได้ได้ออกมารายงานข่าวลือนี้โดยบอกว่าทาง Apple นั้นกำลังตัดสินใจที่จะทำระบบเครื่องให้รองรับเทคโนโลยี 4G โดย Apple เองจะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ในช่วงเดียวกันกับปีนี้ก็คือฤดูใบไม้ร่วงซึ่งเปลี่ยนจากเดิมที่ผ่านมาทั้ง 3 ปี

นอกจากนี้ยังมีการบอกด้วยว่า iPhone ใหม่นี้จะมีการออกแบบกันใหม่เลย ซึ่งก่อนหน้านี้ก่อนที่ iPhone 4S จะเปิดตัวก็มีข่าวลือของ iPhone 5 อยู่แล้วที่มีการออกแบบมาใหม่ แต่สุดท้ายมันก็ออกมาเป็น 4S ที่รูปร่างเหมือน iPhone 4 เป๊ะ โดยการออกแบบใหม่ครั้งนี้มีการคาดกันว่าด้านหลังของเครื่องจะถูกเปลี่ยนไปใช้อลูมิเนียมเหมือนกับ iPod Touch Gen 4 แต่จะมีบางส่วนที่ใช้เป็นวัสดุพลาสติกเพราะว่าเอาไว้วางเสาอากาศหลายคนอาจจะนึกไม่ออก ให้นึกถึง iPad 3G เอาไว้นั่นแหละครับ ข่าวลือยังไม่ลืมที่จะบอกว่าหน้าจอของเครื่อง iPhone 5 นั้นจะใหญ่ขึ้นเป็น 4 นิ้ว

อย่างไรก็ตามข่าวลือพวกนี้ก็ยังคงเป็นแค่การคาดเดาบางทีเป็นการชี้นำ Apple ซะด้วยซ้ำก็ต้องมานั่งรอดูตัวจริงกันอีกทีในช่วง 10 เดือนข้างหน้าหรือไม่แน่อาจจะไวกว่านั้นก็ได้

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners