ยังๆรอก่อน ASUS ปล่อยอัพเดทให้ EEE Pad Transformer แต่ยังไม่ใช่ ICS

โดย Bluecosmos | 28 ธันวาคม 2554 เมื่อ 11:08 น. | อ่าน 3
วันนี้มีอัพเดทใหม่ปล่อยออกมาให้กับ ASUS EEE Pad Transformer ตัวแรก แต่ว่ายังไม่ได้อัพเดทเป็น Android 4.0 ICS เป็นแค่อัพเดทธรรมดา

ASUS EEE Pad Transformer นั้นเป็นรุ่นแรกที่ทาง ASUS ทำออกมาแล้วประสบความสำเร็จที่สุดทำให้ทางบริษัทเองต้องออกตัวที่ 2 อย่าง Transformer Prime ตามออกมาติดๆเพื่ออัพเดท Spec ให้ล้ำหน้าคนอื่นทั้งปวง จุดเด่นนึงที่ทำให้ Transformer ขายได้ก็เห็นจะเป็นเรื่องของราคาที่ไม่แพง ล่าสุดได้มีอัพเดทแจ้งเตือนมาบนเครื่อง Transformer รุ่นแรกแต่เป็นแค่การอัพเดทธรรมดายังไม่ใช้อัพเดทเป็น Android 4.0 Ice Cream Sandwich ซึ่งที่จริงแล้วการที่ตัว Transformer Prime ได้อัพเดทไป ICS ในปีหน้าตัว Transformer ตัวแรกก็ไม่น่าจะพลาดได้อัพไปด้วยแต่อาจจะต้องรอหลังจากนั้นซักหน่อย

ย้อนกลับมาดูที่อัพเดทนี้เป็นแค่ Minor ธรรมดาแก้ไขบั๊กต่างๆเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเครื่องโดยตัว Software ที่อัพเดทเป็นเวอร์ชั่น 8.6.5.21 และเป็น Android เวอร์ชั่น 3.2.1 สำหรับใครที่ต้องการ Root เครื่องตอนนี้ยังไม่มีใครยืนยันได้ว่าเวอร์ชั่นนี้ยังสามารถ Root ได้อยู่รึเปล่าต้องรอการยืนยันอีกที แต่สำหรับอัพเดทนี้เป็นการอัพเดทแบบ OTA ที่ไม่ต้องทำผ่านคอมพิวเตอร์ซึ่งเป็นอะไรที่สะดวกดี

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners