ลือฟุ้ง Samsung Galaxy S III มากับ CPU Quad-Core และ Galaxy S 3D

โดย Ororo | 27 ธันวาคม 2554 เมื่อ 01:49 น. | อ่าน 9
รุ่น Flagship โดย Samsung ต้องมีสเปคที่แรงจัดแซงทุกโค้งดังที่เราเห็นจาก Galaxy S II มาแล้ว รุ่นต่อไป Galaxy S III ก็ต้องแรงกว่าใครด้วยสิ!

     สมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy S จาก Samsung เป็นไลน์ที่มีสเปคสูงสุดของตลาดในช่วงเวลาที่มันถูกเปิดตัว ฉะนั้นหลายคนจึงคาดหวังในความแรงของสเปคเอาไว้สูง นับตั้งแต่ Galaxy S และ Galaxy S II ก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง แต่ Galaxy S III ที่น่าจะเปิดตัวในปี 2012 กำลังเป็นที่จับตามองว่ามันจะถูกเปิดสเปคมาเช่นไร

     รายงานจาก ETNews ชี้ว่า Galaxy S III มีความเป็นไปได้สูงที่จะใช้ CPU Quad-Core แทนที่ Dual-Core ตามที่หลายคนได้คาดการณ์ไว้ เนื่องจาก HTC คู่แข่งคนสำคัญมีแนวโน้มที่จะใช้ CPU Quad-Core ในรุ่นที่มีโค้ดเนมว่า Edge และ Zeta เพื่อไม่ให้เป็นการน้อยหน้า และ Samsung กำลังอยู่ในขั้นตอนการทดสอบชิปเซ็ต Exynos รุ่นใหม่ที่เป็น CPU Quad-Core เพื่อนำมาใช้ในรุ่นของตน สเปคอื่นๆที่มีความเป็นไปได้สูงเช่นหน้าจอ Super AMOLED Plus ความละเอียดระดับ HD (1280 x 720), LTE , Android 4.0 Ice Cream Sandwich, กล้อง 12 ล้านพิกเซล, RAM 2GB ซึ่งเพียงพอกับตำแหน่ง Flagship ของค่ายและจากฝั่ง Android ทั้งหมด

     รายงานยังชี้ไปถึงเทคโนโลยี 3D ที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของตระกูล Galaxy ที่มาพร้อมกับหน้าจอและกล้องสามมิติ รองรับการต่อออกทีวีและ Content 3D ต่างๆ ซึ่ง Samsung ยังไม่ตัดสินใจว่าจะรวมความสามารถในส่วนนี้เข้ากับ Galaxy S III ด้วยหรือไม่ แต่ถ้าไม่รุ่นที่ว่านี้น่าจะมีชื่อเรียกว่า Galaxy S 3D และเปิดตัวในครึ่งปีหลังของปี 2012

ที่มา: Unwired View

About Author

Ororo

Ororo

Partners