วี พีซีทีหนุนโปรโมชั่นโทร.ทั่วไทยจ่ายแค่ 3 บาท ดีเดย์เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่ X8-X9 15 มิ.ย.นี้

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 19

วี พีซีทีเร่งเดินสายโรดโชว์ขยายฐานลูกค้า ประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่นจริงใจจิ๊ดวัยโจ๋ให้โทร.ทั่วไทย ไม่ว่าจะโทร.ทางไกล โทร.เข้ามือถือ หรือโทร. 02 เสียค่าใช้จ่ายแค่ครั้งละ 3 บาท ชูแพคเกจโดนใจสุดคุ้มเหมาจ่ายรายเดือน 300 บาท มอบสิทธิ์โทร.ฟรี 300 บาท พร้อมเปิดตัววี พีซีที 2 รุ่นใหม่ล่าสุด X8-X9 ตอบรับกระแสโทร.กระหน่ำ เม้าท์กระจาย ดีเดย์วางตลาด 15 มิถุนายนนี้

นายสหรัฐส์ คนองศิลป์ รองผู้อำนวยการ, หัวหน้าสายงาน Commercial Management บริษัท เอเซีย ไวร์เลส คอมมิวนิเคชั่น จำกัด กล่าวว่า ด้วยกระแสตอบรับโปรโมชั่นใหม่โทร.ทั่วไทยจ่ายเพียงครั้งละ 3 บาท ที่มีเข้ามามากทั้งจากกลุ่มผู้บริโภคและตัวแทนจำหน่าย (Dealer) ซึ่งเห็นได้จากยอด
การจำหน่ายเครื่องวี พีซีทีเพิ่มขึ้นสูงอย่างมากและยังคงมีความต้องการเครื่องในตลาดอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราคาดว่าหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาโปรโมชั่นนี้ วี พีซีทีจะมีผู้ใช้บริการมากกว่า 500,000ราย เพิ่มขึ้นจากปัจจุบันที่มีลูกค้าอยู่ประมาณ 450,000 ราย

และเพื่อสนองตอบความต้องการใช้งานโทรศัพท์เพื่อชุมชนคนก๊วนเดียวที่มีเพิ่มขึ้นมากนี้เอง วี พีซีทีจึงได้นำเข้าเครื่องวี พีซีที 2 รุ่นใหม่ คือ X8 และ X9 ที่มาพร้อมกับดีไซด์เก๋ รูปลักษณ์สดใสสะดุดตา ขนาดเล็กกะทัดรัดด้วยน้ำหนักเพียง 68 กรัม เหมาะสำหรับการพกพาใช้งาน สามารถสื่อข้อความได้ทั้งเมนูภาษาไทยและอังกฤษ บันทึกเลขหมายโทรศัพท์ได้มากถึง 200 เลขหมาย โทร.คุยต่อเนื่องได้สูงสุด 3-5 ชั่วโมง ทำงานด้วยแบตเตอร์รี่ Li-ion 3.7 V 400 mAh ซึ่งปลอดภัยต่อสุขภาพผู้ใช้งาน พร้อมฟรี 3 เกมส์ในเครื่อง ในสนนราคาเพียงเครื่องละ 1,990 บาท

จุดเด่นที่ทำให้โปรโมชั่นใหม่โทร.ทั่วไทย.จ่ายแค่ 3 บาท เป็นที่นิยมในหมู่ชาววี พีซีที เนื่องจากมีหลายแพคเกจให้เลือกเม้าท์กระจุยได้ตามใจ ทั้งแบบเหมาจ่ายรายเดือนและแบบเติมเงิน ที่ให้ความคุ้มค่าในการใช้งานและยังเป็นการเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายมากขึ้นให้แก่ผู้บริโภค มีทั้งที่เหมาะกับคนใช้น้อยและคนชอบโทร.นาน พร้อมด้วยความปลอดภัยในการใช้งานและคุ้มค่าด้วยความประหยัด ประกอบด้วย

แบบเหมาจ่ายรายเดือน มี 4 แพคเกจ คือ
– แพคเกจค่าบริการเดือนละ 150 บาท 200 บาท (ฟรี 100 บาท) 300 บาท (ฟรี 300 บาท): โทรฟรี วี พีซีที ไม่จำกัด โทรเข้าเบอร์ 02 ครั้งละ 3 บาท โทร.เข้ามือถือ/โทร.ทั่วไทยนาทีละ 1 บาท และแพคเกจ ค่าบริการเดือนละ 300 บาท (ฟรี 300 บาท): โทรฟรี วี พีซีที ไม่จำกัด โทรเข้าเบอร์ 02 /
โทรเข้ามือถือ/โทรทั่วไทย เพียงครั้งละ 3 บาท

– แบบเติมเงิน (วี พีซีที บั้ดดี้ : Buddy) มี 3 แพคเกจ คือ
แพคเกจค่าบริการ 321 บาท (ฟรี 321 บาท) และ 160 บาท: โทรฟรีวี พีซีที ไม่จำกัด โทรเข้าเบอร์ 02 ครั้งละ 3 บาท โทรเข้ามือถือ/โทรทั่วไทยนาทีละ 1 บาท และแพคเกจ 321 บาท (ฟรี 321 บาท): โทรฟรี วี พีซีที ไม่จำกัด โทรเข้าเบอร์ 02 / โทรเข้ามือถือ/โทรทั่วไทย เพียงครั้งละ 3 บาท

นายสหรัฐส์ กล่าวว่า โปรโมชั่นโทร. ทั่วไทยจ่ายแค่ 3 บาทที่จะสิ้นสุด 30 มิถุนายนนี้ ถือเป็นโปรโมชั่นใหญ่ครั้งเดียวในปีนี้ ซึ่งขณะนี้คาดว่าจะไม่มีการต่อระยะเวลาโปรโมชั่นออกไป ดังนั้นด้วยความ คุ้มค่าสูงสุดนี้ จึงอยากเชิญชวนให้ผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์สื่อสารเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกครอบครัววี พีซีที ที่สะดวกใช้ และให้ความปลอดภัยแก่ผู้ใช้งาน

นอกจากนี้ เพื่อให้การสื่อสารครอบคลุมถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด วี พีซีทียังได้จัดให้มีคาราวานโรดโชว์ทุกวันศุกร์-เสาร์ และอาทิตย์ เพื่อให้บริการสื่อสารสู่ชุมชนอย่างแท้จริง โดยระหว่างวันที่ 3-12 มิถุนายนนี้ คาราวานจะไปพบผู้บริโภคที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขาปิ่นเกล้า และวันที่ 9-12 มิถุนายน ที่ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ ปาร์ค สาขารังสิต ชั้น 3 โซนไอที ซึ่งผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดของการจัดกิจกรรมดังกล่าวได้ที่ โทร. 0-2900-9000

“ผู้สนใจสมัครใช้บริการวี พีซีทีวันนี้ จะได้รับแคมเปญพิเศษสำหรับสมาชิกชาววี พีซีที ให้กลมเกลียวกันเม้าท์โทร.หากันฟรีไม่จำกัดภายในกลุ่มตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยการกด 0277 ตามด้วยเลขหมายโทรศัพท์ 9 หลักและหมายเลขต่อวี พีซีที 1 หลัก และหากสมัคร All Together Bonus ด้วย ค่าใช้จ่ายของวี พีซีทียังสามารถแลกเป็นโบนัสโทร.ออเร้นจ์ฟรีทั่วไทยได้อีก โดยคิดอัตรานาทีแรก 3 บาท นาทีต่อไปหักจากโบนัส
ได้เลย” นายสหรัฐส์กล่าว

About Author

mchaw

mchaw

Partners