ไอ-โมบายจับมือโซนี่ อีริคสัน โปรโมต K 750i มือถือมากมัลติมีเดียลูกเล่นเพียบ

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 39

บริษัทสามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมิวนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “I-mobile Flash up!!” ภายใต้คอนเซ็ปต์ว่า “Colorful Life of Professional Photography” ชีวิตหลากสีสันของนักถ่ายภาพมืออาชีพ เพื่อเป็นการเปิดตัวโทรศัพท์เคลื่อนที่ภายใต้แบรนด์ Sony Ericsson รุ่นใหม่ล่าสุด K750i สุดยอดกล้องถ่ายภาพบนมือถือที่เป็น The best camera phone ในขณะนี้ พร้อมคอนเท้นต์มัลติมีเดียสุดพิเศษกับไอ-โมบาย แพคเกจ โดย Bug2mobile เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่

“Sony Ericsson K750i โทรศัพท์ระบบไตรแบนด์รุ่นล่าสุดจากโซนี่ อีริคสัน คมชัดด้วยหน้าจอทีเอฟที-แอลซีดี 262,144 สี มีปุ่มคำสั่งอัจฉริยะจอยสติกควบคุม 5 ทิศทาง รวมถึงกล้องดิจิตอล ออโต้โฟกัสที่มีความคมชัดถึง 2 ล้านพิกเซล ซูมได้ถึง 4 ระดับ บันทึกภาพถ่ายได้ทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ พร้อมระบบปรับภาพอัตโนมัติ แสดงรูปถ่ายขณะมีสายเรียกเข้า สามารถเล่น MP3 และ วิทยุ FM ผ่านลำโพงเสียงที่คมชัดในเครื่อง เอาใจคอเกมด้วยฟังก์ชั่นเกม 3 มิติ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มระบบเชื่อมต่อแบบ Bluetooth สามารถเพิ่มหน่วยความจำได้ด้วย Memory Stick Pro Duo Card ได้สูงสุดถึง 1 เมกกะไบต์ ช่วยให้ทุกการติดต่อเป็นไปได้อย่างรวดเร็วไร้ขีดจำกัด”

นายธนานันท์ วิไลลักษณ์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ในส่วนการทำตลาดของไอ-โมบาย แพคเกจ โซนี่ อีริคสัน K750i ทีมงานได้ดึงคุณสมบัติเด่นของมือถือ ที่มีความเป็นมัลติมีเดียครบวงจร มาพัฒนาเป็นคอนเท้นต์เพื่อนำเสนอให้กลุ่มลูกค้าได้รับบริการที่เหมาะสมและโดนใจที่สุด ดังนั้นด้วยความครบครันด้วยฟังก์ชันการใช้งานของโซนี่ อีริคสัน K750i ไอ-โมบายแพคเกจรุ่นนี้จึงมีคอนเทนต์ที่หลากหลาย แต่คอนเซปต์หลักยังคงเสริมภาพความเป็น Multimedia Phone ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่น Wallpaper จาก FTV, ชุดภาพการ์ตูนและชุดภาพใต้ทะเล ส่วนฟังก์ชั่นเสียงนั้น เราได้นำเพลงฮิต MP3 Music จากค่าย RS Promotion ในเพลงขาดความอบอุ่นของAm Fine , จากค่าย Grammy ในเพลงคนที่ถูกรักของ Body Slam และ Sony Music ในเพลง No Doubtของ Coco Lee เป็นต้น”

“ในส่วนของ Application ได้มีการเลือกสรรโปรแกรมพิเศษต่างๆ มาพรีโหลดเพิ่มเติมในตัวเครื่อง เพื่อรองรับกับกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบต่างๆกัน เช่น โปรแกรม JAVA Photo IM ที่สามารถส่งรูปถ่ายผ่าน MSN เป็นต้น โดยจะจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายสามารถไอ-โมบายและร้านไอ-โมบาย บายสามารถ ทั่วประเทศในราคาพิเศษ 17,500 บาท” /…

ภายในงานเดียวกันนี้ไอ-โมบายถือโอกาสเปิดตัวมือถือเฮ้าส์แบรนด์อีก 1 รุ่น คือ
i-mobile 804 มือถือรุ่นล่าสุดจากไอ-โมบาย ที่ดึงจุดเด่นของสเตอริโอ 3D ดีไซน์โดดเด่นแบบ Semi Auto Slide up พร้อมกล้องดิจิตอลที่มีความละเอียดถึง 1.3 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลชในตัว สามารถบันทึกวิดีโอ จุใจกับเครื่องเล่น MP3 ทั้งยังสามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกด้วย RS-MMC Card 128 MB พิเศษสุดกับการพรีโหลดคอนเท้นต์ที่นำ MP3 3D sound ริงโทน มาไว้มากถึง 11 เพลง , Music Video และ Wallpaper กว่า 20 ภาพ จำหน่ายในราคา 11,500 บาท โดยจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายสามารถไอ-โมบายและร้านไอ-โมบายทั่วประเทศ

About Author

mchaw

mchaw

Partners