โมโตโรล่า จับมือ เอ็มทีวี จัด MTV MOTOALERT SESSION ตอน MOTOROLA HIJACKED BY MTV พบศิลปินสุดฮ็อต “บอดี้ สแลม” พร้อมเปิดตัวมิวสิคโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดสองรุ่น

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 135

กรุงเทพฯ 11 มิถุนายน 2548 — โมโตโรล่า ประเทศไทย เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านโทรศัพท์มือถือที่ตอบสนองความต้องการในเรื่องเอ็นเตอร์เทนเมนท์ มัลติมีเดีย อย่างเต็มรูปแบบเพื่อความเพลิดเพลินของผู้บริโภคอย่างแท้จริง โดยล่าสุดได้จับมือกับ เอ็มทีวี ไทยแลนด์ พันธมิตรทางดนตรี จัดงาน MTV MOTOALERT SESSION ตอน MOTOROLA HIJACKED BY MTV เชิญชวนพลพรรคคนรักดนตรี สัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญ กับการแสดงคอนเสิร์ตของวงดนตรีที่ฮ็อตทีสุดในเวลานี้ “บอดี้ สแลม” พร้อมเปิดตัวมิวสิคโฟน รุ่นใหม่ล่าสุด ถึงสองรุ่น คือ รุ่น E398 Hijacked by MTV และ รุ่น E680i โทรศัพท์มือถือสำหรับผู้ที่หลงใหลในเสียงดนตรี ณ ลานหน้า ฮาร์ด ร็อค คาเฟ่ สยามสแควร์ ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป

โมโตโรล่า รุ่น E398 Hijacked by MTV เป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นพิเศษ ที่ทางโมโตโรล่า ได้จับมือกับ MTV ร่วมกันปฏิรูปหน้าตาและลูกเล่นของซอฟท์แวร์ภายในเครื่องให้มีชีวิต มีความสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ Themes, Ring tones, Icons, MMS Templates และ Surround Speaker ให้มีเอกลักษณ์และบุคลิกเฉพาะตัวของ MTV มาอยู่ในโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่ารุ่นนี้

ส่วนโมโตโรล่ารุ่น E680i เป็นโทรศัพท์มือถือที่คนรักในเสียงดนตรีไม่ควรพลาด รองรับฟังก์ชั่นมัลติมีเดียครบวงจร ระบบเสียง 3D Surround Sound เล่นไฟล์ MP3/ACC/WMA/WAV พร้อมเล่น FM Stereo บันทึกวีดีโอได้สูงสุดถึง 2 ชั่วโมง พร้อมคอนเทนท์ความบันเทิงพิเศษฟังเพลงจากอัลบั้ม A3 Project และภาพ MV และ Wallpaper สวยๆ ดาวน์โหลดมาพร้อมกับตัวเครื่อง อินเทรนด์ก่อนใครกับตัวอย่างหนังเรื่อง Batman Begins™ Wallpaper และ Batman Voices Tone พร้อมสนุกไปกับการแช็ตได้ทุกที่ ทุกเวลา กับ X-Messenger (MSN) ค้นหาคำศัพท์กว่า 60,000 คำกับ MotoDict ที่ช่วยให้คุณใช้ไวยากรณ์ได้ถูกต้อง และที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้น คือ คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับหูฟังสเตอริโอบลูทูธ เพิ่มความสนุกให้กับไลฟ์สไตล์ของคุณให้สนุกสนานและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

พิเศษสุดสำหรับผู้ที่มาร่วมงานในครั้งนี้จะได้รับของพรีเมี่ยมพิเศษ ลิมิตเต็ด เอดิชั่น จากเอ็มทีวีและโมโตโรล่า เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือทั้งสองรุ่นนี้ ภายในงานนี้ นอกจากนี้ผู้ที่เข้าร่วมงานครั้งนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับโทรศัพท์โมโตโรล่า รุ่น E398 Hijacked by MTV ฟรี อีกด้วย

About Author

mchaw

mchaw

Partners