ภาพ Sony LT22 (Xperia Nyphon) มาแล้วโทรศัพท์ไม่มีตรา Ericsson

โดย Bluecosmos | 14 ธันวาคม 2554 เมื่อ 08:29 น. | อ่าน 41
เอาชื่อ Ericsson ออกแล้วสำหรับ Sony โดยในที่สุดก็มีหน้าตาโทรศัพท์ของ Sony ที่ไม่มีคำว่า Ericsson อยู่ด้วยออกมาให้ได้ดูกันแล้ว

หลังจากที่ Sony ซื้อหุ้นจาก Ericsson จนหมดทำให้สามารถเอาชื่อของตัวเองมาใช้ได้เต็มๆไปเมื่อเร็วๆนี้เอง ตอนนี้ก็มีภาพหลุดของโทรศัพท์รุ่นหนึ่งมาให้ดูกันแล้วว่าเมื่อมันไม่มีตรา Ericsson มันจะหน้าตาออกมาเป็นแบบไหน อย่างไรก็ตามล่าสุดใครที่รอคอยจะซื้อโทรศัพท์ที่ไม่มีตรา Ericsson อยู่ตอนนี้โอกาสได้มาถึงแล้ว ซึ่งตัวเครื่องดังภาพนี้มีชื่อว่า XPERIA LT22 ซึ่งตัว Codename LT22 นี้ไปตรงกับชื่อ Nyphon หรือ Nypon ที่เคยมีหลุดออกมาแล้วก่อนหน้านี้ ในเรื่องของ Spec ซึ่งตามข่าวลือ Spec ตอนนั้นก็คือตัวเครื่องมาพร้อม CPU Dual-Core U8500 1 GHz, หน้าจอ 4 นิ้วความละเอียด qHD, RAM 1GB, หน่วยความจำภายในเป็น Flash Memory 16GB และมาพร้อมเทคโนโลยีกล้อง back-illuminated Exmor R Sensor กล้องมีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

น่าเสียดายที่ยังไม่มีข้อมูลว่าเครื่องมีกำหนดขายหรือเปิดตัวอะไรยังไง แต่ถ้าเห็นภาพออกมาแบบนี้แล้วคิดว่าคงอีกไม่นานนี้แน่นอน แต่ข่าวที่มีเพิ่มเติมก็คือว่าตัวเครื่องเองจะมาพร้อมกับ Android Gingerbread แต่จะอัพเดทเป็น ICS ได้ในภายหลัง

อ้างอิงจาก : PocketNow

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners