ดีแทคและเทส-แอมมอบเงิน 1 ล้านบาท ให้มูลนิธิกองทุนไทย

โดย nookzz | 11 ธันวาคม 2558 เมื่อ 17:43 น. | อ่าน 20

dtac_0335บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือดีแทค ร่วมกับ บจ. ทีอีเอส.เอเอ็มเอ็ม (ประเทศไทย) หรือเทส-แอม มอบเงิน 1,000,000 บาท ที่ได้จากโครงการ ‘Mobile Phone for Life’ ของดีแทค รณรงค์การจัดการปัญหาขยะอิเล็กทรอนิกส์อย่างถูกวิธี ให้กับมูลนิธิกองทุนไทย เพื่อนำไปใช้ในการดำเนินโครงการด้านสิ่งแวดล้อม สนับสนุนการพัฒนาเยาวชนไทยให้เป็นคนรุ่นใหม่ที่มีสำนึกรักสิ่งแวดล้อม และสำนึกสาธารณะ

ดีแทคเชิญชวนให้ประชาชนนำโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสื่อมสภาพมาให้ดีแทคที่จุดรับ ณ สำนักงานบริการลูกค้า และองค์กรพันธมิตรต่างๆ ทั่วประเทศ จำนวน 385 แห่ง โดยในปี 2558 สามารถรวบรวม คัดแยก และจัดส่งให้เทส-แอมไปกำจัด หรือรีไซเคิลอย่างถูกวิธีและปลอดภัยเป็นจำนวนกว่า 1.1 ล้านชิ้น ซึ่งช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่สิ่งแวดล้อมได้ถึง 12,385 ตัน

บรรยายภาพ: อรอุมา ฤกษ์พัฒนาพิพัฒน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานสื่อสารองค์กรและการพัฒนาอย่างยั่งยืน สุภวัส พรหมวิทักษ์ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการสายงานการตลาดธุรกิจพรีเพด ของดีแทค และ Mr.Luc Scholte van Mast (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการ เทส-แอม ร่วมมอบเงินให้กับกรรชิต สุขใจมิตร (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการมูลนิธิกองทุนไทย เพื่อสนับสนุนกองทุนสิ่งแวดล้อมเพื่อการพัฒนาเยาวชน

About Author

nookzz

nookzz

Partners