เลื่อนหลายช็อต ASUS Transformer Prime เลื่อนไปเป็นหลังคริสต์มาสอีก

โดย Bluecosmos | 11 ธันวาคม 2554 เมื่อ 15:47 น. | อ่าน 5
ASUS Transformer Prime ท่าทางจะได้ทีเลื่อนออกไปอีกหลังจากที่ตอนแรกบอกว่า 19 ธันวาคมนี้พร้อมขาย แบบนี้ก็น่าเสียดายเหมือนกัน

ครั้งที่แล้วมีข่าวออกมาแล้วว่า ASUS EEE Pad Transformer Prime นั้นจะสามารถวางขายได้ในช่วงวันที่ 19 ธันวาคมนี้้ โดยจะขายที่ประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดาก่อนใครเพื่อน แต่ล่าสุดได้มีการเลื่อนกำหนดออกไปอีกแล้ว ตามรายงานข่าวมีการอ้างไปถึง E-Mail ที่ถูกส่งออกมาจากทาง NCIX ซึ่งเป็นผู้ค้าปลีกที่ประเทศแคนาดารายหนึ่ง เนื้อความคือว่า Transformer Prime นั้นจะถูกเลื่อนวางขายออกไปในทั่วโลกและจะเลื่อนเลยกำหนดคือไม่มาแน่ๆก่อนคริสต์มาสนี้ เหตุผลที่ดีเลย์ก็คือว่าเป็นปัญหาของตัวเครื่องเกี่ยวกับระยะการจับสัญญาณ Wi-Fi ที่ยังไม่เข้ากับมาตรฐาน แต่ยังไม่มีรายละเอียดออกมาชัดเจนเท่าไรนัก รวมถึงทาง ASUS เองนั้นก็ยังไม่ออกมาบอกอะไรเกี่ยวกับเรื่องนัเ

ทาง Best Buy ที่สหรัฐอเมริกาเองยังไม่ยอมเผยรายละเอียดว่าตัวเครื่อง Transformer Prime นั้นจะวางขายเมื่อไร ในขณะที่ทาง Best Buy mี่ประเทศแคนาดาก็มีการประกาศว่าจะชายในวันที่ 20 ธันวาคมนี้แต่ตามข่าวก็คงจะเลื่อนออกไป แต่ว่าทาง Newegg เองนั้นก็บอกไว้เเหมือนกันว่าจะชายแต่เป็นวันที่ 2 ธันวาคมนี้ซึ่งยังอยู่ในกำหนดเลื่อนอยู่ งานนี้ก็ต้องมาตามกันดูว่า Android Tablet เครื่องแรกที่ใช้งาน CPU Quad-Core จะวางขายได้เมื่อไร

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners