เว็บไซต์ดังนั่งยัน Nokia Lumia 900 มีจริงและได้จับแล้วพร้อมบอก Spec

โดย Bluecosmos | 11 ธันวาคม 2554 เมื่อ 14:59 น. | อ่าน 12
เป็นข่าวที่ต้องบอกว่าเป็นการกล่าวอ้างจากเว็บดังอย่าง Geektechblog ที่มีการออกมาบอกว่า Nokia Lumia 900 นั้นมีจริงและพวกเขาเองจับมาแล้ว

ข่าวลือของ Nokia Lumia 900 นั้นมีมาได้ซักพักใหญ่แล้วมีก่อนที่จะเปิดตัว Lumia 800 และ 710 ซะด้วยซ้ำ ซึ่งล่าสุดนี้เองถ้าเข้าไปอ่านที่เว็บของ GeekTechBlog ก็อาจจะต้องบอกว่าตัวเครื่องนั้นเชื่อได้แล้วว่ามีจริงและมี Spec ออกมาให้ดูชมกันอีกด้วย

ทาง GeekTechBlog ได้อ้างว่าพวกเขาเองได้จับ Nokia Lumia 900 มาแล้ว รวมถึงมีบอก Spec บอกพร้อมเลย โดยพวกเค้าเองได้เขียนที่มาว่ามาจากทางแหล่งข่าวของ Nokia เอง ส่วนรายละเอียด Spec ได้บอกชัดว่าหน้าจอมีขนาด 4.3 นิ้วความละเอียด WVGA หน้าจอเป็นแบบ Clear Black, CPU 1.4 GHz, กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซลและเป็น Windows Phone Tango

ตามรายงานอ้างว่าตัวกล้องของ Lumia 900 นั้นดีมากพร้อมเคลมว่าดีเหมือนกับ Lumia 800 แต่ว่าด้วยหน้าจอใหญ่กว่าทำให้ดูดีกว่า การใช้ Sim จะเป็นแบบ MicroSim ส่วนตัววัสดุนั้นตอนนี้ยังไม่แน่นอนขึ้นอยู่กับ Nokia Lumia 800 ว่าแบบด้านๆนั้นสามารถใช้งานได้ดีรึเปล่าถ้าดีก็จะใช้แบบ Lumia 800 เลยแต่ถ้่าไม่ดีก็จะเปลี่ยนวัสดุเป็นแบบมันเงา

อย่างไรก็ตามตัว Lumia 900 นั้นอาจจะมีการเปิดตัวออกมาในงาน CES ไม่ก็ MWC ในช่วงต้นปีหน้า ใครที่สนใจรุ่นที่สูงกว่า Lumia 800 ก็รอดูกันได้เลยครับ

อ้างอิงจาก : PocketNow

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos