เลขที่ออก 9/7/2! วงในอ้างสมาร์ทโฟน Nokia 3 รุ่นใหม่ ขยับไปเปิดตัวต้นปี 2018

โดย RingRangRung | 11 ตุลาคม 2560 เมื่อ 13:09 น. | อ่าน 63

Nokia-2-Evleaks-01แหล่งข่าววงในอ้าง HMD Global ได้วางแผนเปิดตัวสมาร์ทโฟน 3 รุ่นใหม่ ประกอบด้วย Nokia 2, Nokia 7 และ Nokia 9 ในงาน MWC ซึ่งจะจัดในช่วงต้นปี 2018 หลังจากที่เคยลือกันว่าตัว Nokia 2 และ Nokia 9 จะเปิดตัวในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้

รายงานดังกล่าวอ้างอิงมาจากพนักงานของบริษัท BPO (Business Process Outsourcing) ที่ทำโลจิสติกส์ให้กับทาง HMD Global ซึ่งได้มีการอ้างว่าทางผู้ผลิตยังไม่มีแผนเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia รุ่นใหม่ออกมาเพิ่มภายในปีนี้ ขณะที่ข้อมูลจากที่พอทราบกันมาได้ระบุว่า Nokia 2 จะเป็นสมาร์ทโฟนราคาประหยัดรุ่นใหม่ของ Nokia โดยที่มี Nokia 9 เป็นเรือธงตัวใหม่ ขณะที่ Nokia 7 ก็เดากันว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลาง

BPO-employee-about-Nokia-2-7-9

โดยที่ Nokia 2, Nokia 7 และ Nokia 9 สมาร์ทโฟน Android ชุดที่ 2 ของ Nokia จะเปิดตัวกันในช่วงต้นปี 2018 และเพื่อเป็นการยืนยันความน่าเชื่อถือของข้อมูลตัวผู้โพสต์ก็ได้มีการแนบภาพถ่ายสายห้อยคอที่มีโลโก้ HMD โชว์มาด้วย

อย่างไรก็ตามถ้าอิงจากข้อมูลดังกล่าวก็นับว่ามีความเป็นไปได้อยู่ไม่น้อยเนื่องจากตัว Nokia 8 เองก็ยังไม่ได้ถูกนำไปวางจำหน่ายในอีกหลายๆประเทศ ซึ่งถ้าเปิดตัว Nokia 9 ออกมาก่อนสิ้นปีก็น่าจะมีผลกระทบต่อยอดขายของรุ่นนี้ไม่น้อย ซึ่งถ้าอิงจากการเปิดตัวรุ่นที่ผ่านมาอย่าง Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 และ Nokia 8 ก็มีแววว่า HMD Global ก็น่าจะเปิดตัว 3 รุ่นใหม่กันภายในงาน Mobile World Congress (MWC) 2018 ซึ่งจะมีในช่วงต้นปีหน้า

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners