เปิดตัว “C nema by CAT” บริการความบันเทิงออนไลน์ เพื่อลูกค้าใหม่ C internet

โดย RingRangRung | 11 สิงหาคม 2559 เมื่อ 17:01 น. | อ่าน 41

DSC00488บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT จับมือ บริษัท ไพร์มไทม์ โซลูชั่น จำกัด หรือ PrimeTime  ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มความบันเทิงออนไลน์ครบวงจรรายแรกของไทย เปิดตัว C nema by CAT แพ็คเกจบริการภาพยนต์ออนไลน์คุณภาพ HD เพื่อลูกค้าใหม่ C internet

DSC00486

C nema เป็นบริการลักษณะ Over-the-Top (OTT) หรือการให้บริการรับชม Movie On Demand และ TV Online ผ่านแพลตฟอร์มของ “PrimeTime” ทั้งบนแอพพลิเคชั่นและบนเว็ปไซต์ รวมถึงบนกล่อง C nema โดยตัวรายละเอียดแพ็คเกจ มีดังนี้ครับ

  • แพ็คเกจอินเตอร์เน็ต 15/1 Mpbs (Public IP) มูลค่า 890 บาท ได้ Account รับชม PrimeTime Package Starter 12 เดือน
  • แพ็คเกจอินเตอร์เน็ต 30/3 Mpbs (Public IP) มูลค่า 1,500 บาท ได้รับกล่อง C nema,สิทธิ์เช่าภาพยนต์ในระบบ PrimeTime 2 เรื่อง และ Account รับชม PrimeTime Package Starter 12 เดือน

DSC00485

นายสุรพันธ์ เมฆนาวิน กรรมการและรักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ของ กสท โทรคมนาคม เผยว่า “มูลค่าของตลาดบรอดแบรนด์อินเตอร์เน็ตในปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 50,000 ล้านบาท และตัวบริการ OTT ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีการเติบโตสูงตามจำนวนผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่สามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ และ C neme คือบริการความบันเทิงผ่านอินเตอร์เน็ตครบวงจรเพื่อให้ลูกค้า C Internet ได้รับบริการที่พิเศษที่สุด”

ปัจจุบันบริการ C nema จะอยู่ในแพ็คเกจสำหรับลูกค้าใหม่ของ C Internet เท่านั้นครับ ซึ่งทาง CAT ตั้งเป้าให้มีผู้ใช้บริการเพิ่มเป็น 2 แสนรายภายในปีนี้และกำลังพิจารณาที่จะเอาตัวบริการดังกล่าวมาแทรกอยู่ในข้อเสนอสำหรับลูกค้าเก่า

DSC00476

ด้านนายกำพล บุริยเมธากุล หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านปฏิบัติการลูกค้าของ ไพร์มไทม์ โซลูชั่น ได้ยอมรับว่าแพลตฟอร์มของ PrimeTime ถูกสร้างมาเพื่อรองรับการให้บริการอินเทอร์เน็ต Fiber ความเร็วสูง จาก C Internet ซึ่งจะทำให้ชมภาพยนตร์ความคมชัดสูงในระดับ Full HD และจะมีการคัดคอนเทนต์ที่ดีที่สุดมานำเสนอลูกค้า C Internet 

“เราเพิ่งมีลูกค้าครบ 3 ล้านรายไปเมื่อสัปดาห์ก่อน สิ่งที่ลูกค้าจะได้จากการใช้บริการ PrimeTime คือความมั่นใจว่าหลังจากที่เสียเงินไปแล้วจะยังได้รับบริการอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ตัวแพลตฟอร์มก็ยังสามารถเติบโตได้อีกโดยจะไปพร้อมกับการเชือมต่อไปสู่บริการอื่นๆจากการร่วมมือกับ CAT”

DSC00484

ใครที่สนใจบริการ “C nema by CAT” สามารถสมัครได้เลยตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่าน CAT Call center โทร 1322 ครับ

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners