“เอไอเอส ไฟเบอร์” จับมือ “มั่นคงฯ” ขยายเครือข่ายไฟเบอร์ 100% พร้อมใช้ทันทีที่เข้าอยู่ พร้อม ฟรี! เล่นเน็ตแรง 50/10 Mbps ตลอดปี!

โดย nookzz | 11 ตุลาคม 2559 เมื่อ 13:57 น. | อ่าน 13

161011 Pic AIS-Fibreเอไอเอส ไฟเบอร์ ผู้ให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ไฟเบอร์แท้ 100% รายแรกและรายเดียวในไทย เดินหน้าจับมือพันธมิตรทางธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ ขยายเครือข่ายไฟเบอร์เข้าถึงที่พักอาศัย ยกระดับคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยของคนไทย ด้วยคุณภาพสัญญาณแรง เสถียร เต็มประสิทธิภาพ ล่าสุด! จับมือ บมจ. มั่นคงเคหะการ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย วางโครงข่ายเอไอเอสไฟเบอร์ ใน 3 โครงการใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์สมาร์ท โมเดิร์น ลิฟวิ่ง รวม 470 หลัง ในทำเลย่านชานเมืองรอบกรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้แก่ โครงการชวนชื่น ทาวน์ กาญจนา-บางใหญ่, ชวนชื่น พาร์ค กาญจนา-บางใหญ่, ชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่ พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อบ้านใหม่ ใน 3 โครงการดังกล่าว ได้ใช้เอไอเอส ไฟเบอร์ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง 50/10 Mbps ฟรี! 1 ปีเต็ม พร้อมรับ AIS PLAYBOX กล่องทีวีอินเทอร์เน็ต ที่จัดเต็มความบันเทิงระดับพรีเมียมอย่างครบครัน และพิเศษสุด! รับชมหนัง และซีรีย์ฮอลลีวู้ด จาก HOOQ ฟรี! 1 ปีเต็ม ดูสนุกสะใจไม่สะดุด ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตดิจิทัลได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมใช้ทันทีที่เข้าอยู่!

ทั้งนี้ ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมโครงการบ้าน และเป็นเจ้าของได้ ตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค.59 เป็นต้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mk.co.th

About Author

nookzz

nookzz