ปิดประเด็นคาใจ เผยภาพเครื่องดัมมี่ของ HTC One A9 ชัดครบไม่มีหลบมุม

โดย iSkyline | 11 ตุลาคม 2558 เมื่อ 14:33 น. | อ่าน 46

htc one a9 dummy unit1

อาจจะนับว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องที่มีรายละเอียดออกมาก่อนเปิดตัวมากที่สุดเครื่องหนึ่งในช่วงตลาดรอบครึ่งปีหลังปีนี้ โดยเป็นอุปกรณ์รุ่นความหวังของค่าย HTC ต้องการตั้งหลักกลับมาสู่เส้นทางการทำตลาดที่ถูกที่ควรอีกครั้ง และจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่สามถัดจากการเปิดตัวของ Butterfly 3 และ One M9+ Aurora เมื่อช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา สำหรับออกมากอบกู้วิกฤติสถานการณ์ที่ค่านผู้ผลิตไต้หวันกำลังต่อกรอยู่ด้วยในเวลานี้

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยรูปภาพเพิ่มเติมของเครื่อง One A9 ออกมาให้ดูกันชัดๆ อีกรอบเป็นครั้งที่สามแบบไม่มีหลบมุมให้คาใจกันเหมือนครั้งอื่นๆ โดยผ่านทางบัญชีผู้ใช้งานทวิตเตอร์ OnLeaks และยิ่งเป็นการตอกย้ำในข้อกล่าวหาที่ว่าเหมือนเครื่อง iPhone 6 อย่างมีนัยยะนั้นชัดเจนมากยิ่งขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีกระแสในเชิงไม่เห็นด้วยออกมาตอบโต้บนโลกอินเตอร์เนตอยู่เป็นระยะๆ

htc one a9 dummy unit2 htc one a9 dummy unit3

แต่ก็ต้องย้ำอีกทีว่าทาง HTC และ Apple นั้นมีสัญญาความร่วมมือกันอยู่ตั้งแต่ปี 2012 โดยเป็นผลมาจากการฟ้องร้องละเมิดสิทธิบัตรระหว่างทั้งสองค่ายที่ดำเนินมาในช่วงก่อนหน้านั้น ซึ่ง Apple เป็นฝ่ายที่ฟ้องและเอาชนะ รวมไปถึงการรดำเนินการที่เฉียบขาดให้เกิดคำสั่งจำกัดการนำเข้าเครื่องโทรศัพท์ของบริษัทไต้หวันมาทำตลาดในสหรัฐ

htc one a9 dummy unit4

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners