หลุดภาพ Xiaomi Mi MIX 2 แบบชัดๆ ดีไซน์ไร้ขอบเกือบ 100%

โดย RingRangRung | 11 กันยายน 2560 เมื่อ 12:31 น. | อ่าน 23

Untitled-21หลุดภาพเครื่องจริง Xiaomi Mi MIX 2 ว่าที่เรือธงไร้ขอบจอตัวใหม่ ที่มีคิวจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กันยายนนี้ โดยคาดว่าจะมาพร้อม Mi Note 3 ซึ่งก็มีรูปกล่องโปรดักซ์หลุดออกมาแล้วเช่นกัน

จากภาพที่หลุดมาบน Weibo สังคมออนไลน์ของจีน โชว์ให้เห็นว่า Xiaomi Mi MIX 2 มาพร้อมดีไซน์ลดพื้นที่ขอบจอได้เกือบ 100% เหลือไว้เพียงแค่ขอบจอด้านล่างที่ลดลงจากรุ่นก่อน ซึ่งเป็นที่อยู่ของกล้องหน้า ส่วนปุ่ม Power และปุ่มปรับระดับเสียงอยู่ที่ขอบเครื่องด้านขวา ส่วนด้านซ้ายไม่มีปุ่มอะไร และเนื่องจากว่ายังไม่เห็นภาพจากด้านบนและด้านล่างของเครื่องก็ยังไม่สามารถสรุปได้ว่ารุ่นนี้จะมีช่องเสียบหูฟัง 3.5มม ติดมาให้หรือไม่ แต่ค่อนข้างมั่นใจว่ามาพร้อมพอร์ต USB Type-C อย่างแน่นอน

นอกจาก Mi MIX 2 แล้วในงานนี้ยังคาดว่าทาง Xiaomi น่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่น่าจะเป็น Mi Note 3 ด้วยครับ ซึ่งล่าสุดก็มีภาพกล่องผลิตภัณฑ์หลุดออกมาให้ชมกันแล้ว โดยคาดว่ารุ่นนี้อาจจะมีวางขายแค่ในจีน และในบางประเทศในเอเชียเท่านั้น

Xiaomi-Mi-Note-3

สเปคตามกล่องระบุว่า Mi Note 3 จะมากับชิป Qualcomm Snapdragon 660 RAM 6GB ความจุตัวเครื่อง 128GB และอาจจะมีรุ่นสเปค RAM 4GB กับความจุ 64GB ออกมาวางขายด้วย นอกจากนี้ตามกล่องยังระบุว่ารุ่นนี้ใช้พอร์ต USB Type-C หน้าจอ 5.15 นิ้ว และแบตเตอร์ขนาดใหญ่

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners