ใครๆ ก็ขับ Uber แม้แต่ดาราก็ยังไม่เว้น!

โดย syndana | 11 กันยายน 2558 เมื่อ 21:15 น. | อ่าน 51

uber2Uber ยังคงเดินหน้าสร้างการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเดินทางของผู้คนในเมือง และช่วยให้คนที่มีรถมีรายได้เสริม ล่าสุด Uber ได้พิสูจน์แล้วว่าด้วยเทคโนโลยีที่เหนือชั้นของ Uber ใครก็สามารถทำธุรกิจขับรถได้

วันที่ 9 เดือน 9 ที่ผ่านมา 9 คนดัง เช่น แจ๊ค แฟนฉัน ดีเจบุ๊คโกะ และธัญญ่า ธัญญาเรศ ร่วมทำหน้าที่คนขับรถร่วมกับ Uber  รับส่งผู้โดยสารทั่วกรุงกว่า 9 ชั่วโมงด้วยรถยนต์Mercedes-Benz คันหรูในราคาค่าโดยสารเทียบเท่ากับ uberX สำหรับแฟนๆ ที่พลาดการเดินทางกับเซเลบเหล่านี้ สามารถติดตามภาพบรรยากาศการทำงานของเหล่าบรรดาเซเลบได้ใน รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย คืนวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายนนี้

uber3“Uber เป็นโอกาสสร้างธุรกิจของตัวเอง ให้ทุกคนที่มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ ไม่เคยมีประวัติอาชญากรรม มีรถยนต์ส่วนบุคคลอายุการใช้งานน้อยกว่า 10 ปี และมีใจรักในการทำงานอย่างทุ่มเทเพื่อส่งมอบบริการที่เหนือกว่ามาตรฐาน การเข้าร่วมเป็นคนขับรถกับ Uber นับเป็นประสบการณ์เปลี่ยนชีวิตสำหรับคนขับหลายท่าน ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นคนว่างงาน พนักงานหรือข้าราชการเกษียณ หรือผู้ที่ไม่มีความสุขกับการทำงาน ช่วยให้พวกเขาได้มีโอกาสเป็นนายของตัวเองและเติบโตในฐานะผู้ประกอบการไปพร้อมกับการมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น” นายการุณ อาร์ยา โฆษก Uber กล่าว

ชาวกรุงเทพฯ หลายพันคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของระบบเศรษฐกิจแบบแบ่งปัน (Sharing Economy) ด้วยการสมัครขับรถร่วมกับ Uber ทั้งแบบพาร์ทไทม์และแบบเต็มเวลา

uber1“ผู้ที่มาร่วมขับรถกับ Uber มีพื้นเพแตกต่างกัน มีตั้งแต่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินไปจนถึงพนักงานบริษัทและแม่บ้าน เพราะการสร้างรายได้กับ Uber มีข้อดีอย่างหนึ่งซึ่งแตกต่างจากงานอื่นๆ คือความยืดหยุ่นในการทำงานที่มากกว่าโอกาสสร้างรายได้อื่นใดในโลก โดยคนขับสามารถกำหนดจำนวนชั่วโมงการทำงานและช่วงเวลาการทำงานได้ด้วยตนเอง อีกทั้งสามารถเริ่มและหยุดทำงานได้ทุกครั้งที่ต้องการ”  นายการุณ กล่าวเสริม

สมัครขับรถกับ Uber ได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.uberthai.com จากนั้นระบบจะส่งอีเมลแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับเอกสารประกอบการสมัครเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนคนขับ Uber  พิเศษสำหรับ   ผู้ที่สมัครขับรถกับ Uber ภายในวันที่ 15 ตุลาคม ศกนี้ และระบุรหัสโปรโมชั่น “uberceleb99” รับเงินรางวัล 1,000 บาท เมื่อขับรถกับ Uber ครบ 10 เที่ยว

จะมัวช้าอยู่ทำไม รีบสมัครวันนี้ ที่ www.uberthai.com

About Author

syndana

syndana

Partners