นอสตร้าเปิดตัว NOSTRA ASEAN Map แม่นยำครอบคลุม 10 ประเทศ ชู 4 โซลูชั่นเด็ด พร้อมผลักดันธุรกิจไทยขยายตลาดสู่ AEC ตั้งเป้ายอดขาย 50 ล้านบาทภายในปี 2558

โดย nookzz | 11 กันยายน 2557 เมื่อ 12:06 น. | อ่าน 10

DSC_4269นอสตร้า ผู้นำนวัตกรรมแผนที่ดิจิตัลในเมืองไทย ภายใต้บริษัท โกลบเทค จำกัด ในกลุ่มบริษัทซีดีจี ประกาศความพร้อม 100% รองรับแผนการขยายตัวของธุรกิจไทยไปยัง AEC ล่าสุดเปิดตัว NOSTRA ASEAN Map ครั้งแรกกับคอนเทนต์แผนที่แม่นยำครอบคลุม 10 ประเทศทั่วภูมิภาคอาเซียน พร้อมเปิดบริการให้กับลูกค้าทุกกลุ่มธุรกิจทั้งแพ็กเกจสำหรับองค์กรขนาดใหญ่และเอสเอ็มอี

นายวิชัย แสงหิรัญวัฒนา ผู้จัดการทั่วไปของ นอสตร้า ภายใต้บริษัท โกลบเทค จำกัด กล่าวว่า “นอสตร้า ในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาและให้บริการข้อมูลแผนที่ดิจิตัลที่มีรายละเอียดและความแม่นยำสูงสุดอันดับหนึ่งในประเทศไทย ได้เล็งเห็นความสำคัญในการรองรับการขยายตัวของภาคกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมต่างๆ ตามแนวทางของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน โดยหนึ่งในปัจจัยหลักของการวางแผนเพื่อรุกตลาดไปยังประเทศในภูมิภาคอาเซียนนั้น มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ข้อมูลแผนที่ ซึ่งประกอบไปด้วยข้อมูลเชิงตำแหน่ง และลักษณะภูมิประเทศต่างๆ เพื่อการวิเคราะห์ทางธุรกิจ รวมถึงวิเคราะห์เส้นทางการคมนาคมที่จะเชื่อมโยงกันได้เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของคู่ค้าในการดำเนินธุรกิจและขยายตลาดไปในแต่ละประเทศ ซึ่ง นอสตร้า ในฐานะที่เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในการให้บริการแผนที่ดิจิตัลภายใต้จุดยืน “The Map You Can Trust”  ทั้งในเรื่องของคุณภาพ และความละเอียดแม่นยำที่สุดของแผนที่ เราจึงมีความพร้อมทั้งทางด้านเทคโนโลยีและทีมงานที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาคอนเทนต์แผนที่ดิจิตัลที่รวมข้อมูลประเทศในกลุ่มภูมิภาคอาเซียนมาอยู่ด้วยกัน ได้แก่ ไทย พม่า ลาว เวียดนาม กัมพูชา มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย บรูไน และฟิลิปปินส์ ทั้งนี้ ก็เพื่อสร้างข้อได้เปรียบเชิงการวางแผนกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจให้แก่คู่ค้า”

“เป้าหมายของเราคือ การเป็นศูนย์กลางของ ASEAN Map เพื่อให้บริการกับทุกภาคธุรกิจในการช่วยเพิ่มศักยภาพการขยายตลาดของคู่ค้าอย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ โดยมั่นใจว่าหลังจากเปิดตัว NOSTRA ASEAN Map นี้แล้ว จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากคู่ค้าในทุกภาคธุรกิจและมั่นใจว่าบริการนี้จะสามารถสร้างยอดขายได้ 50 ล้านบาท ภายในปี 2558” นายวิชัย กล่าวสรุป

About Author

nookzz

nookzz

Partners