ทะลุเกินเป้า Galaxy Note 7 จุดติดกระแสบูมในแคนาดา ฝั่งมาเลย์ต้องเลื่อนขายกันยา

โดย iSkyline | 11 สิงหาคม 2559 เมื่อ 13:46 น. | อ่าน 16

Samsung-Galaxy-Note7-Press (1)

ดูทรงแล้วงานนี้ต้องบอกว่า Samsung คงยิ้มแก้มปริสำหรับเลข 7 นำโชคทั้งผลิตภัณฑ์ตระกูล Galaxy S ที่ทำให้ธุรกิจสมาร์ทโฟนของบริษัทเกาหลีใต้กลับมาอยู่ในทิศทางบวกอีกครั้ง และอาจจะสานกระแสไปได้อย่างต่อเนื่องในตระกูลสินค้า Galaxy Note ที่กำลังเปิดรับสั่งจองอยู่ทั่วโลกในเวลานี้ ซึ่งมีรายงานเพิ่มเติมนอกเหนือจากตลาดเกาหลีใต้ที่ได้รับการเปิดเผยว่ายอดจองสั่งซื้อนั้นทำได้ดีเกินเป้าหมายไปแล้ว

ล่าสุดเองก็ยังมีความคืบหน้าเพิ่มเติมออกมาจากตลาดอเมริกาเหนือเองนั้นก็มียอดการรับสั่งจองซื้อสินค้าที่โดดเด่นไม่แพ้กัน ซึ่ง Mark Childs ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Samsung สาขาแคนาดาออกมาเปิดเผยถึงข่าวดีดังกล่าวนี้ ระบุว่า เป็นการตอบรับในเชิงบวกอย่างล้นหลามจากผู้บริโภค โดยเฉพาะในกลุ่มที่ได้ทดลองเล่นเครื่องก็เกิดความประสบการณ์ในแบบแรกสัมผัสประทับใจไปตามๆ กัน แน่นอนว่าถือเป็นการตอบรับที่เหนือเกินไปกว่าความคาดหมายของเรา และโดยเฉพาะตัวเครื่องสีน้ำเงิน Blue Coral นั้นได้รับความนิยมเป็นพิเศษ

samsung malay note 7 delay

ในขณะเดียวกันที่ตลาดบ้านใกล้เรือนเคียงของพวกเรานี้เอง ก็มีความเคลื่อนไหวที่ทาง Samsung สาขามาเลเซียนั้นต้องออกมาแถลงการณ์เลื่อนกำหนดการวางจำหน่ายสินค้าอย่างเต็มรูปแบบออกไปจนถึงช่วงเดือนกันยายน และยังไม่มีกำหนดการที่แน่ชัดซึ่งต้องรอการเปิดเผยเพิ่มเติมต่อไป เนื่องจากกำลังการผลิตของ Galaxy Note 7 ที่ต้องการส่งมอบให้กับตลาดทั่วโลกนั้นมีไม่เพียงพอกับความต้องการของผู้บริโภค แต่สำหรับผู้ที่ดำเนินการสั่งจองสินค้าเอาไว้ภายในช่วง 8-10 สิงหาคม ที่ผ่านมานนั้นก็การันตีว่าจะได้รับการส่งมอบเป็นกลุ่มแรกของประเทศ

ที่มา: gsmarena, gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners