ดีแทคจับมืออาร์.เอส. โปรโมชั่นจัด "คอนเสิร์ตสายข้อมือสายใยสายใจไทย"

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 159

บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น ร่วมมือกับ บมจ. อาร์.เอส. โปรโมชั่น จัดคอนเสิร์ตการกุศล สายข้อมือ สายใย สายใจไทย เพื่อหารายได้เข้ามูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2548 ที่ลานหน้าห้างโตคิว มาบุญครอง ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ลูกค้าที่มีสายข้อมือเข้าชมฟรี ผู้ที่สนใจสามารถร่วมการกุศลซื้อสายข้อมือได้ที่หน้างาน พร้อมนำรายได้จากการจำหน่ายรุ่นแรกขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในเดือนกรกฎาคมนี้

นายธนา เธียรอัจฉริยะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น กล่าวว่า ตั้งแต่เราได้เริ่มจำหน่ายสายข้อมือการกุศลเพื่อสายใจไทยมาตั้งแต่ปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากพันธมิตรที่รับไปวางจำหน่าย และประชาชนทั่วไปที่ติดต่อสอบถามเข้ามา เดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ดีแทคจะสามารถนำรายได้จากการจำหน่ายสายข้อมือ 100,000 เส้นแรกขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และยังได้ร่วมมือกับอาร์.เอส. โปรโมชั่นจัดคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยเผยแพร่ให้กับประชาชนรับรู้มากยิ่งขึ้น สำหรับท่านที่ได้ซื้อสายข้อมือไปแล้วสามารถใส่มาแสดงที่หน้างานและเข้าชมคอนเสิร์ตได้ฟรี การร่วมมือโปรโมตของศิลปินอาร์.เอส.ในครั้งนี้ จะเป็นการสร้างกระแสความนิยมขึ้นมาอีกครั้งและทำให้ยอดบริจาคให้แก่มูลนิธิมากยิ่งขึ้นต่อไป

“โดยศิลปินระดับแนวหน้าของอาร์.เอส.ที่จะมาร่วมงานเพื่อเป็นกำลังสำคัญในการเชิญชวนเยาวชนและประชาชนทั่วไปให้ร่วมมือกันซื้อสายข้อมือ ประกอบด้วย เจมส์ เรืองศักดิ์ ฟิล์ม รัฐภูมิ ตอง ภัครมัย และเมย์ เราอยากจะขอเชิญทุกท่านที่มีสายข้อมืออยู่แล้วเขามาชมคอนเสิร์ตเป็นการขอบคุณที่ท่านได้ทำกุศลร่วมกัน และสำหรับท่านที่ยังไม่มีสายข้อมือสามารถหาซื้อได้ที่หน้างานด้วย” นายธนากล่าวปิดท้าย

สายข้อมือ สายใย สายใจไทย ผลิตขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายมอบแก่มูลนิธิฯ โดยผลิตขึ้น 2 สีคือสีแดง และสีน้ำเงิน เป็นสายข้อมือชนิดแรกของไทยที่มีตัวอักษรภาษาไทยสลักไว้เป็นคำว่า “สายใจไทย” จำหน่ายในราคาเส้นละ 99 บาทที่ร้านดีแทคช็อป สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค ร้าน 7-Eleven เจมาร์ท บลิสเทล ทีจีโฟน โรงภาพยนตร์เอสเอฟเอ็กซ์ และเอสเอฟซีเนม่าซิตี้

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners