ใกล้อีกนิด HTC ขยับเปิดตัว One E8 รุ่นสองซิม ในประเทศอินเดียแล้ว!!

โดย iSkyline | 11 กรกฎาคม 2557 เมื่อ 15:16 น. | อ่าน 34

htc one e8 hands on 11

หลังจากที่ HTC ได้จัดการวางจำหน่ายเครื่อง One E8 ในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ไปเมื่อช่วงครึ่งหลังของเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาไปแล้ว ซึ่งก็มีกระแสตอบรับที่ดีพอสมควรเมื่อสินค้าลอตแรกจำนวน 50,000 เครื่องสามารถขายได้หมดในระยะเวลาเพียง 15 นาที แม้ว่าจะยังไม่มีรายงานยอดขายเพิ่มเติมหลังจากนั้น แต่ความคืบหน้าใหม่ล่าสุด คือ ทาง HTC ได้ขยับขยายโทรศัพท์เน้นแฟชั่นรุ่นนี้ (ตัวอักษร E เป็นชื่อย่อของคำว่า Elegance ความสง่างาม) ออกมาเปิดตัวทำตลาดในประเทศอินเดียอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว

เป็นที่รับทราบกันว่าเครื่อง One E8 นี้มีคุณสมบัติเทียบเท่ากับเครื่อง One M8 ที่เป็นเรือธงของบริษัท ยกเว้นก็แต่ตัววัสดุที่ผลิตขึ้นจากพลาสติกโพลีคาร์บอนเนตสีสันสดใสทั้งตัว แทนที่จะการใช้วัสดุโลหะขัดที่เป็นจุดขายชูโรงของพี่ใหญ่ อีกประการหนึ่งที่มีการเปลี่ยนก็คือกล้องที่เป็นแบบเซ็นเซอร์ตัวเดียว ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล จากเครื่องเรือธงที่ใช้งานกล้อง Duo Camera มีเซ็นเซอร์รับภาพแบบ 2 ตัว ความละเอียด 4 ล้านพิกเซล แต่ก็มีข้อดีอยู่ว่า One E8 นี้รองรับการใช้งานแบบ 2 ซิมสแตนบายพร้อมกัน (นาโนซิม)

โดยทาง HTC สาขาประเทศอินเดียวางจำหน่าย One E8 ด้วยราคาขายปลีกสูงสุด (MRP) 35900 อินเดียนรูปี (19200 บาท) ในขณะที่เครื่อง One M8 วางจำหน่ายด้วยราคา 49900 อินเดียรูปี (26700 บาท)

ที่มา: unleashthephones

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners