ไม่น่าผิดตัว เบาะแสล่า Google Pixel XL2 เริ่มโผล่ในฐานข้อมูลทดสอบ

โดย iSkyline | 11 มิถุนายน 2560 เมื่อ 12:09 น. | อ่าน 25

pixel display

หนึ่งในผลิตภัณฑ์เครื่องสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองที่สุดในช่วงปลายปี ย่อมต้องมีชื่อของ Google Pixel รุ่นที่สองอยู่ในกลุ่มนั้นด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งเบาะแสรายละเอียดนั้นก็เริ่มทยอยที่จะโผล่ออกมาเป็นโลกออนไลน์มากขึ้นเป็นลำดับ ซึ่งล่าสุดก็พบเบาะแสในฐานข้อมูลทดสอบประสิทธิภาพเครื่องถูกนำออกมาเปิดเผยบนโลกออนไลน์กับรุ่น Pixel XL2

ฮาร์ดแวร์ทดสอบในเบื้องต้นนั้นคาดว่าจะใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 835 เป็นพื้นฐานในการพัฒนาร่วมกับระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 และหรือหากจะใช้ในการเปิดตัวทำตลาดด้วยเลย แต่ก็มีข่าวซุบซิบเกี่ยวกับรุ่นปรับปรุงอย่าง Snapdragon 836 เริ่มถูกพูดถึงมาบ้างแล้ว (ข่าว) ในส่วนของหน้าจอนั้นจะยังมีความละเอียด 1440×2560 และใช้งานปุ่มนำทางควบคุมตัวเครื่องบนหน้าจอเช่นเดิม สำหรับหน่วยความจำ RAM 4GB และกล้องหลักตัวเก่งความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ยังคงพร้อมประจำการอยู่เช่นเดิม

google pixel xl2 gfx june

ที่เหลือลุ้นสถานนีต่อไปอาจจะเป็นในส่วนของดีไซน์ตัวเครื่องที่จะปรับปรุงเพิ่มเติมอย่างไร และใครบริษัทใดจะรับช่วงดูแลสายการผลิตในขวบปี 2017 หรือว่าทาง Google ยังจะร่วมงานกับทาง HTC โรงงานในไต้หวันต่อไป คงเป็นความน่าสนใจที่ต้องมาติตดามดูกัน

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners