ทำความรู้จักกับ OPPO Find Clover สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม แรงด้วย CPU Quad Core พร้อม 2SIM ในราคาเบาๆ เพียง 8,990 บาท

โดย shyboy | 11 มิถุนายน 2556 เมื่อ 18:21 น. | อ่าน 76

oppo-find-clover-01OPPO Find Clover สมาร์ทโฟนสุดเรียบหรู ที่แฝงไปด้วยคุณภาพ เริ่มจากการออกแบบได้แรงบันดาลใจจากเปลือกหอย ตัวเครื่องสีขาวมุก พื้นผิวเรียบกระชับจับได้ถนัดมือ หน้าจอรูปแบบ IPS กว้าง 4.3 นิ้ว ความละเอียด 800×480 พิกเซล และยังใช้เทคโนโลยี GFF ในการผสานผิวกระจก ช่วยให้การแสดงภาพออกมาอย่างสว่างสดใส และคมชัด

oppo-find-clover-02สมรรถนะการประมวลผลระดับ Quad-Core เร็ว แรง ลื่นไหล

ด้วยสมรรถนะการประมวลผลระดับ Quad-Core 1.2 GHz พร้อม RAM ขนาด 1 GB จึงทำให้การทำงานต่างๆ ทำได้อย่ารวดเร็วลื่นไหลไม่ติดขัด แม้เปิดใช้งานหลายแอพพลิเคชั่นพร้อมๆกัน ก็ยังสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วต่อเนื่อง

oppo-find-clover-03ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด Android OS 4.2 Jelly Bean

ระบบปฏิบัติการตัวล่าสุด Android 4.2 ที่จะมอบประสบการณ์การใช้งาน และ UI ที่น่าประทับใจยิ่งขึ้นให้คุณสัมผัส

oppo-find-clover-04ชิปเสียงรุ่นพิเศษ พร้อมระบบเสียง Dolby และ Dirac Sound ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม

OPPO Find Clover ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงด้วยฮาร์ดแวร์ระดับมืออาชีพ ทั้งชิปเสียง IC Burr-Brown แบบเดียวกับเครื่องเสียงระดับสูง พร้อมระบบลำโพงคู่ให้เสียงที่คมชัด ระบบซอฟต์แวร์ Dirac HD Sound ที่สามารถปรับระดับเสียงได้อย่างนุ่มลึก Dolby Sound ที่ให้เสียงกระหึ่มเพิ่มอรรถรสในการดูหนังได้เป็นอย่างดี

oppo-find-clover-05เครื่องเล่นเพลงสุดล้ำ ให้เสียงไฟเราะจับใจ

เครื่องเล่นเพลงใช้ UI ตัวใหม่ล่าสุด มีรูปแบบการจัดสรร และโชว์อัลบั้มเพลงสามารถตั้งค่าได้ทั้งเล่นซ้ำ, สุ่มเพลง ย้อนกลับมาฟังเพลงได้โดยไม่ต้องเริ่มใหม่หลังออกจากโปรแกรม และตั้งเวลาเปิด, ปิดเพลงได้ด้วย

oppo-find-clover-06ฟังก์ชั่นปลดล็อกหน้าจอแบบแผ่นเสียง ทางลัดเข้าถึงฟังก์ชั่นเครื่องเล่นเพลง

เพียงแค่ปลดล็อกก็สามารถสัมผัสประสบการณ์การเล่นเพลงได้ทันทีที่ UI เครื่องเล่นเพลงสุดชิค

oppo-find-clover-07ใช้งานได้ทั้ง Mini SIM และ Micro SIM ได้พร้อมกัน SMART 2 SIM

OPPO Find Clover สามารถใช้ได้ทั้งซิมขนาดปกติ และไมโครซิม และมีระบบ Smart 2 SIM ที่ทำให้เราสามารถรับสายซ้อนระหว่างซิม และยังสามารถเลือกต่ออินเตอร์เน็ตได้จากทั้ง 2 ซิม

ที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นเป็นความสามารถคร่าวๆ ของ OPPO Find Clover ที่ยังมีความสามารถตอบสนองการใช้งานของคุณได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือความบันเทิงได้ครบครัน โดยที่ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อ OPPO Find Clover ได้แล้ววันนี้ในราคา 8,990 บาท

oppo-find-clover-08

About Author

shyboy

shyboy

Partners