Megaport แต่งตั้ง “แดเนียล ไรอัน” เป็นรองประธานฝ่ายขาย ประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือ

โดย RingRangRung | 11 พฤษภาคม 2559 เมื่อ 20:13 น. | อ่าน 20

8521602989Megaport ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมโยงเครือข่ายแบบอีลาสติคบนพื้นฐาน SDN ที่ควบคุมด้วยซอฟต์แวร์ ประกาศว่า แดเนียล ไรอัน ได้เข้าร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งรองประธานฝ่ายขาย ประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือ

การแต่งตั้งผู้บริหารตำแหน่งใหม่นี้มีขึ้นหลังจากที่ Megaport ประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจหลักในอเมริกาเหนือด้วยการเปิดตัวบริการต่างๆใน 8 ตลาด ครอบคลุม 29 ทำเลที่ตั้ง และในอีก 6 ตลาด ครอบคลุมทำเลที่ตั้ง 66 แห่งทั่วโลก โดยในบทบาทนี้ ไรอันจะรับผิดชอบการขยายธุรกิจของ Megaport ทั่วภูมิภาคอเมริกาเหนืออย่างต่อเนื่อง รวมถึงสนับสนุนกลยุทธ์การบุกตลาดทั่วโลก ทั้งนี้ ไรอันจะรายงานตรงต่อ เดนเวอร์ แมดดักซ์ ซีอีโอของ Megaport

เดนเวอร์ แมดดักซ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Megaport Limited กล่าวว่า “แดนได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นผู้นำด้านการขายที่มีประสิทธิภาพและสร้างแรงบันดาลใจแก่อุตสาหกรรมของเรา เขามีความเข้าใจเป็นอย่างดีเกี่ยวกับวิธีที่บริษัทต่างๆ มีปฏิสัมพันธ์ในห่วงโซ่มูลค่าเพื่อสร้างระบบนิเวศของการให้บริการข้อมูล คุณสมบัติดังกล่าวผนวกกับความรู้ในเชิงลึกจากประสบการณ์ด้านการขายทำให้เขาอยู่ในตำแหน่งที่สามารถขับเคลื่อนโมเดลของ Megaport ไปสู่ตลาดและแนวทางใหม่ ๆ ได้ ทั้งหมดนี้หล่อหลอมแดนให้เป็นผู้คอยสนับสนุนลูกค้าอย่างเต็มที่ ในขณะที่ Megaport ก็ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ลูกค้าไปพร้อม ๆ กัน”

ไรอันมีประสบการณ์กว่า 10 ปีในตลาดศูนย์ข้อมูลระหว่างประเทศ โดยตำแหน่งล่าสุดก่อนย้ายมาร่วมงานกับ Megaport คือ ผู้อำนวยการฝ่ายตลาดใหม่ในสหราชอาณาจักรของบริษัท IO ซึ่งเป็นผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลชั้นนำระดับโลก ทั้งนี้ ไรอันเริ่มต้นอาชีพด้านการขายผ่านช่องทางและลูกค้าวิสาหกิจกับ IO Data Centers ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งระดับอาวุโสในการสนุบสนุนและดำเนินงานตามกลยุทธ์การรุกตลาดระดับโลก รวมถึงขยายธุรกิจของบริษัทไปทั่วโลก ไรอันเป็นผู้สนับสนุนตัวยงสำหรับเทคโนโลยีและบริษัทต่าง ๆ ที่สร้างสรรค์และพลิกโฉมตลาดดั้งเดิม

“ด้วยวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนในการสร้างชุมชนที่เชื่อมต่อถึงกัน โดยผ่านทางการจับมือเป็นพันธมิตรกับทั้งผู้ให้บริการคลาวด์และผู้ประกอบการศูนย์ข้อมูล ผมจึงมองไปที่การเดินหน้าขยายอิทธิพลของ Megaport ในฐานะผู้นำด้านการเชื่อมโยงเครือข่ายแบบอีลาสติค” ไรอันกล่าว “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนผ่านแห่งอุตสาหกรรมที่ Megaport กำลังผลักดัน และตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับทีมงานมากความสามารถ”

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners