ROMOSS เผยโฉมที่ชาร์จไร้สาย และแท่นชาร์จมือถือสำหรับการใช้งานทางธุรกิจ

โดย RingRangRung | 11 เมษายน 2559 เมื่อ 11:06 น. | อ่าน 40

0861603061 copyROMOSS ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นชาร์จไฟ โดยเฉพาะพาวเวอร์แบงก์ อุปกรณ์ชาร์จไฟในรถยนต์ อะแดปเตอร์แปลงไฟ และสายชาร์จ จะเข้าร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่งานAsiaWorld — Expo ประจำปีนี้ ระหว่างวันที่ 11-14 เมษายน ในฮ่องกง โดยไฮไลท์ได้แก่ผลิตภัณฑ์ชาร์จไฟใหม่ล่าสุดสองรายการ ได้แก่ ที่ชาร์จไร้สาย Freemos 5 และแท่นชาร์จแบบหลายช่องทั้งสองผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบให้ชาร์จอุปกรณ์มือถือได้เร็วขึ้น ช่วยให้ชีวิตคล่องตัวยิ่งขึ้น

Freemos 5 เพื่อการใช้งานส่วนบุคคล

Freemos 5 ไม่ต้องพึ่งพาสายชาร์จ แต่สามารถเติมพลังให้กับอุปกรณ์มือถือที่รองรับมาตรฐาน Qi ได้ ไม่ว่าจะเป็น Samsung S6/S6 edge, HTC M8 (eye), LG-G2 VS980 (eye), NEXUS 4/5 Nokia 920/930 และอีกมากมาย Freemos 5 รับประกันความปลอดภัยด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมโพลีเมอร์ภายในเครื่อง ผนวกด้วยฟังก์ชั่นคุ้มครองความปลอดภัยหลายรูปแบบ ในส่วนของแบตเตอรีมีความจุสูงเป็นพิเศษ (5000 mAh) โดยถูกแปลงโฉมเป็นพาวเวอร์แบงก์สุดโฉบเฉี่ยว บางเพียง 0.44 นิ้ว (1.13 เซนติเมตร) และหนัก 5.32 ออนซ์ (151 กรัม) เพียงผู้ใช้วางอุปกรณ์มือถือที่รองรับ Qi บน Freemos 5 ที่ชาร์จก็จะเริ่มทำงานทันที

แท่นชาร์จมือถือสำหรับการใช้งานทางธุรกิจ

แท่นชาร์จมือถือเครื่องนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อชาร์จไฟในสถานประกอบการต่างๆ อาทิ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และบาร์ หนึ่งเครื่องประกอบด้วยแท่นชาร์จ 1 อัน พาวเวอร์แบงก์ROMOSS จำนวน 8 อัน และสายชาร์จยืดได้ 8 เส้น พาวเวอร์แบงก์จะชาร์จไฟที่แท่นชาร์จ ส่วนการยืมและคืนพาวเวอร์แบงก์ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะช่วยดึงลูกค้าให้อยู่ในร้านนานขึ้น ระหว่างรอชาร์จโทรศัพท์หรืออุปกรณ์พกพาอื่นๆ จนเต็ม อุปกรณ์รุ่นนี้รองรับทั้งผลิตภัณฑ์ iOS และ Android และได้รับการออกแบบเชิงโครงสร้างให้ใช้งานได้เกินกว่า 500 ครั้ง พร้อมรับประกันความปลอดภัยและความเสถียรด้วยแบตเตอรีโพลีเมอร์แรงดันไฟต่ำและวงจรคุ้มครองความปลอดภัย 16 ชั้น

“การชาร์จไฟแบบไร้สายและพกพาไปไหนต่อไหนได้ถือเป็นกระแสที่กำลังเติบโต และจะมีความสำคัญอย่างมากในอนาคต” ทอมมี่ เซียะ ผู้อำนวยการด้านผลิตภัณฑ์ของROMOSS กล่าว “เรามุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยสำหรับตลาดอุปกรณ์ชาร์จไฟ และนำเสนอความสะดวกสบายขั้นสุดยอดแก่ผู้บริโภค”

ทั้งนี้ บริษัทยังได้เตรียมนำผลิตภัณฑ์ไปจัดแสดงที่งาน COMPUTEX Taipei วันที่ 31 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2559 ด้วยเช่นกัน

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners