เอไอเอสร่วมกับไทยแลนด์อีลิทจัดสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่ระดับประเทศ

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 10

เอไอเอสร่วมกับไทยแลนด์อีลิท จัดสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่ระดับประเทศ Thailand Elite-AIS “Asia Leadership Forum” ครั้งที่ 14 สำหรับผู้บริหารระดับสูงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

6 มิถุนายน 2548 นายสุทธิชัย ชื่นชูศิลป์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนบริหารกลุ่มลูกค้าองค์กร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ เอไอเอสได้ร่วมมือกับไทยแลนด์ อีลิท สนับสนุนการจัดงานสัมมนา Thailand Elie-AIS “Asia Leadership Forum” ครั้งที่ 14 ในหัวข้อ “The New Leadership Imperative Transforming Vision to Bottomline Reality” ในระหว่างวันที่ 13 -14 มิถุนายน 2548 ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ โดยเอไอเอสเล็งเห็นว่า การสัมมนาในครั้งนี้เนื้อหา จะเป็นการเปิดวิสัยทัศน์ในมุมมองใหม่ๆที่จะเป็นประโยชน์ให้กับผู้นำขององค์กร เพื่อให้ผู้นำทุกท่านเข้าใจถึง วิชั่นที่แท้จริงขององค์กร และสามารถสร้างแรงผลักดันให้ทีมงานในการนำพาองค์กรไปสู่ความสำเร็จได้ภายใต้สภาวะทางการตลาดในปัจจุบัน โดยมีผู้นำทางความคิดและผู้บริหารระดับสูงในองค์กรธุรกิจและการเมืองจากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคมาร่วมแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ ประสบการณ์ของผู้นำยุคใหม่ ในมุมมองใหม่ๆในการทำงาน

นอกเหนือจากการเป็นผู้สนับสนุนหลักการจัดงานครั้งนี้แล้ว เอไอเอสยังได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า โดยเชิญลูกค้าเซเรเนดระดับองค์กรเข้าร่วมสัมมนาทั้ง 2 วันเต็มจำนวน 100 ที่นั่ง

ทั้งนี้ในการสัมนายังมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ และอดีตผู้นำของประเทศ และองค์กรการค้าระหว่างประเทศ มาเป็นวิทยากรบรรยาย เช่น His Excellency Key Rala Xanana Gusmao ประธานาธิบดี ติมอร์-เลสเต,The Right Honorable Mike Moore อดีตนายกรัฐมนตรีนิวซีแลนด์ และอดีตผู้อำนวยการ องค์การการค้าโลก (World Trade Organization),The Honorable Colin Powell อดีตเลขาธิการสหรัฐอเมริกา, The Honorable Bob Hawke อดีตนายกรัฐมนตรี ออสเตรเลีย และ ดร.ศุภชัย พานิชภักดิ์ ผู้อำนวยการ องค์การค้าโลก ที่จะมาร่วมให้แนวทางและวิสัยทัศน์สำหรับผู้นำยุคใหม่
เอไอเอสยังคงคัดสรรกิจกรรมดีๆหลากหลายรูปแบบ ให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ซึ่งการมอบสิทธิพิเศษในการสัมมนาครั้งนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งความพิเศษเพื่อลูกค้าเซเรเนด ระดับองค์กร” นายสุทธิชัย กล่าวสรุปในตอนท้าย

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners