ดีแทคเปิดตัวซิม “แฮปปี้เมียนมาร์” โทรสุดคุ้มนาทีละ 3 บาท และบริการ “ใจดีให้โอนไปเมียนมาร์จากแฮปปี้” ได้เป็นครั้งแรก

โดย nookzz | 11 มีนาคม 2558 เมื่อ 16:49 น. | อ่าน 43

picดีแทคต่อยอดความเป็นพันธมิตรในกลุ่มเทเลนอร์เชีย ร่วมมือกับเครือข่ายเทเลเนอร์เมียนมาร์ สร้างการสื่อสารไร้พรมแดนให้ชาวเมียนมาร์ และคนไทยที่ทำธุรกิจค้าขายชายแดน ได้ใช้บริการที่คุ้มค่า ด้วยโปรโมชั่นใหม่สุดคุ้มและบริการสุดพิเศษ “แฮปปี้ซิมเมียนมาร์” และบริการ “ใจดีให้โอนไปเมียนมาร์จากแฮปปี้” ได้เป็นครั้งแรก เพื่อต้อนรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน และเพื่อพี่น้องชาวเมียนมาร์ทั้งที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและประเทศเมียนมาร์ให้สื่อสารถึงกันได้อย่างไม่จำกัดเหมือนอยู่ประเทศเดียวกัน

นายซิคเว่ เบรคเก้ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารดีแทค รองประธานบริหาร และเจ้าหน้าที่บริหารสูงสุด เทเลนอร์ เอเชีย กล่าวว่า “เทเลนอร์เอเชียมีแผนงานพัฒนาความร่วมมือระหว่างบริษัทที่เทเลนอร์ลงทุนอย่างต่อเนื่อง เราทำงานข้ามพรมแดน เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมสินค้าและบริการสำหรับลูกค้า ซึ่งความร่วมมือระหว่างดีแทคและเทเลนอร์เมียนมาร์ เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่ลูกค้าและเศรษฐกิจโดยรวมจะได้รับประโยชน์จากความมุ่งมั่นในการทำงานของเราในภูมิภาคนี้

นายซิกวาร์ท โวส เอริคเซน  รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ดีแทคได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของแรงงานเมียนมาร์ที่มีบทบาทและจำนวนที่เพิ่มมากขึ้นในประเทศไทย โดยมีสถิติแรงงานต่างด้าวที่เดินทางเข้ามาทำงานในไทย เดือนเมษายนปี 2557 รวม 3 สัญชาติ เมียนมาร์ กัมพูชา และลาว มีจำนวนทั้งสิ้น 1,442,739 คน (ข้อมูลจากสำนักงานบริหารแรงงานต่างด้าว กระทรวงแรงงาน) ชาวเมียนมาร์ส่วนใหญ่จะอาศัยอยู่เป็นกลุ่มชุมชน ตามกลุ่มพี่น้องที่เคยทำงานที่ประเทศไทย ทำให้มีความรู้สึกปลอดภัยและมีความสุข และมีการใช้งานโทรศัพท์มือถือ และใช้โซเชียลมีเดียในการติดต่อหากันตลอดเวลา ดีแทคจึงได้สร้างสรรค์ซิมแฮปปี้เมียนมาร์ ขึ้นมาเพื่อชาวเมียนมาร์  และนักธุรกิจที่ค้าขายอยู่ชายแดนไทยเมียนมาร์ สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไร้ขีดจำกัด เหมือนโทรหากันในประเทศเมียนมาร์”

ข้อเสนอสุดพิเศษกับค่าโทรสุดคุ้ม พิเศษเพียงนาทีละ 3 บาทกับซิมแฮปปี้เมียนมาร์ภายใต้แนวคิด “1 2 3 4” กับโปรโมชั่น 4 รูปแบบสุดคุ้ม คือ

  1. มอบค่าโทรในเครือข่ายแฮปปี้ 1 ชั่วโมง จ่ายเพียง 99 สตางค์ (โทรระหว่าง 6 โมงเช้าถึง     6 โมงเย็น)
  2. พร้อมเล่นฟรีกับ 2 โซเชียลแอพพลิเคชั่นสุดฮิตอย่าง Facebook และ Line นานถึง 6 เดือน
  3. โทรนาทีละ 3 บาทต่อ เมื่อโทรในเครือข่ายเทเลเนอร์ประเทศเมียนมาร์ ผ่านโทรทางไกลต่างประเทศกด 00400
  4. โทรนาทีละ 4 บาท เมื่อโทรออกนอกเครือข่ายไปประเทศเมียนมาร์ ผ่านโทรทางไกลต่างประเทศกด  00400

โดยลูกค้าปัจจุบันที่สนใจสามารถกดสมัครได้ที่ *700 โทรออก นอกจากนี้แฮปปี้และเครือข่ายเทเลเนอร์ประเทศเมียนมาร์ร่วมกันเปิดบริการ “ใจดีให้โอนไปเมียนมาร์จากแฮปปี้” บริการที่ให้โอนค่าโทรหาซิมเทเลเนอร์เมียนมาร์ จากเบอร์แฮปปี้ในประเทศไทยได้เป็นครั้งแรก สามารถโอนค่าโทรได้ 2 ราคา คือโอนค่าโทร 120 บาท โดยเบอร์ปลายทางจะได้รับค่าโทร 3,000 จ๊าด และโอนค่าโทร 200 บาท โดยเบอร์ปลายทางจะได้รับค่าโทร 5,000 จ๊าด (ไม่คิดค่าธรรมเนียมและค่าบริการเพิ่ม) โอนง่าย สะดวก เพียงกด *727*95เบอร์มือถือผู้รับปลายทาง 10 หลัก *จำนวนเงินที่ต้องการโอน 120 หรือ 200 บาท *9 แล้วโทรออกสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1678 กด 90 (บริการภาษาเมียนมาร์) รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่  www.dtac.co.th

About Author

nookzz

nookzz

Partners