ฮีโร่จิ๋ว หนูน้อยวัย 2 ขวบ ใช้ Facetime กู้วิกฤติคุณแม่โดนสุนัขกัด!!

โดย iSkyline | 11 มีนาคม 2557 เมื่อ 19:45 น. | อ่าน 36

facetime iphone

มีเรื่องน่าประทับใจเล็กๆ เกิดขึ้นในประเทศอเมริกา เมื่อหนูน้อยวัย 2 ขวบ ได้ปฏิบัติการกู้วิกฤติในระหว่างที่คุณแม่กำลังโดนสุนัขทำร้ายกัดนิ้วเกือบขาด ภายหลังที่มีรายงานจากสื่อท้องถิ่นในสหรัฐอเมริกาได้นำเสนอข่าวว่า อีโร่ตัวจิ๋วได้ใช้บริการ Facetime โทรหาเพื่อนสนิทของคุณแม่ซึ่งได้ยินเสียงกรีดร้อง และเรียกทีมกู้ภัยได้ทันเวลา

โดยในรายงานระบุว่า ก็เหมือนวันธรรมดาอื่นๆ ที่เกิดขึ้น คุณ Laura Toone กำลังปฏิบัติภารกิจประจำวันในการดูแลบ้าน โดยเฉพาะกับเด็กๆ และบรรดาเจ้าสุนัขตัวที่เธอรับเลี้ยงเอาไว้ แต่ครั้งนี้เกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อมีสุนัข 2 ตัวเริ่มก่อปัญหากัดกัน โดยเธอก็พยายามเข้าไปแยก แต่โชคไม่ดีที่จังหวะนั้นทำให้สุนัขตัวหนึ่งหันมากัดเธอจนทำให้ได้รับบาดเจ็บนิ้วเกือบขาด แม้ว่าเธอจะพยายามติดต่อขอความช่วยเหลือผ่าน 911 แต่เนื่องจากเสียเลือดมากเกือบหมดสติจึงไม่สำเร็จ

เธอจึงขอให้ลูกสาววัย 4 ขวบทั้งสองคนช่วยต่อสาย 911 แต่พวกเธอก็กำลังตกใจอย่างหนักเนื่องจากเห็นเลือดของคุณแม่กำลังไหลท่วมออกมาจำนวนมาก แต่โชคยังเข้าเล็กๆ เมื่อหนูน้อย Bentley วัยสองขวบเข้ามาช่วยเหลือได้ทันเวลา โดยเฉพาะฮีโร่วัยจิ๋วชื่นชอบการเล่นกับ iPhone เป็นพิเศษ หนูน้อยได้เดินไปหยิบผ้าในห้องครัวเพื่อเช็ดเลือดที่เปราะเปื้อนอยู่ จากนั้นได้กดเรียกใช้งาน Facetime เพื่อติดต่อกับเพื่อนสนิทของคุณแม่ Connie Guerrero ผู้ที่โทรติดต่อ 911 ให้ติดต่อทีมงานเข้ามาดูแลช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners