ทรู จับมือ ไชน่าโมบายล์ เปิดตัวนวัตกรรมสุดล้ำ 1 ซิม 3 เบอร์ พร้อมเปิดตัว True Smart 4G 5.5” Enterprise

โดย NBA | 11 กุมภาพันธ์ 2558 เมื่อ 18:19 น. | อ่าน 63

IMG_6680

เครื่องเดียวไปได้ทั่วโลก ทรู ร่วมกับ ไชน่าโมบายล์ พัฒนาสองนวัตกรรมล่าสุด คือ เทคโนโลยีซิมเดียวหลายเบอร์ ใช้ได้ทั้งเบอร์เดิม และ เพิ่มเบอร์ท้องถิ่น อีกทั้งเปิดตัวโมบายล์ดีไวซ์รุ่นใหม่ True Smart 4G 5.5” Enterprise ใช้งานได้แบบมัลติแบนด์ในกว่า 101 ประเทศทั่วโลก

ทรู และ ไชน่าโมบายล์ จับมือพัฒนาสองนวัตกรรมใหม่ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อนักธุรกิจชาวไทยทั้งขนาดใหญ่ และ sme ซึ่งนวัตกรรมนี้เพิ่มความประหยัดคุ้มค่าในการติดต่อสื่อสาร โดยการทำให้ซิมซิมเดียวสามารถใช้ได้หลายเบอร์ เพื่อให้การติดต่อสื่อสารข้ามแดน ทำได้สะดวกรวดเร็วและคุ้มค่ายิ่งขึ้น รวมทั้งเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ทรู True Smart 4G 5.5” Enterprise เครื่องสมาร์ทโฟน 4G คุณภาพสูง ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม โทรในไทย จีน ฮ่องกง แค่นาทีละ 5 บาท เชื่อมคุณสู่โลกธุรกิจได้ทันที ไม่ต้องซื้อซิมใหม่ ไม่ต้องเปลี่ยนเบอร์ ครบในเครื่องเดียวจริงๆ

IMG_6736

ไชน่าโมบายล์เชื่อมั่นว่าการร่วมมือกับทรู จะช่วยให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคใหม่ๆมากขึ้น นอกจากนั้นยังสะท้อนให้เห็นถึงก้าวสำคัญในการทำธุรกิจระหว่างประเทศ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ให้กับผู้บริโภคอีกด้วย และเพื่อให้ประเทศไทย เป็นเกทเวย์ก้าวสู่ AEC ได้วางแผนที่จะขยายการให้บริการไปยังประเทศต่างๆ ในภูมิภาคใกล้เคียงเพิ่มเติมอีกด้วย

sdfsd

True Smart 4G 5.5” Enterprise สมาร์ทโฟน 4G เป็นเครื่องที่มีคุณภาพสูงในราคาที่คุ้มค่า สามารถใช้งานบนเครือข่าย 4G ที่เร็ว และแรงกว่าเดิม ทั้งยังสามารถรองรับคลื่นความถี่ทั้งระบบ FDD และ TDD อย่างเต็มรูปแบบ ใช้งานได้ 5 โหมด / 14 ช่วงความถี่ ซึ่งรองรับการใช้งาน 4G ทั้งในไทย จีน ฮ่องกง และกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เชื่อมั่นว่าการรวมทุกอย่างไว้ในเครื่องเดียว จะตอบโจทย์ผู้บริโภคมากขึ้น ถึงแม้ว่าสเปคเครื่องจะสูงแต่ราคาชิลๆ เนื่องจากมีความได้เปรียบทางด้านฐานการผลิต ทำให้ราคาไม่สูงมากนัก

ข้อดีของผู้ประกอบการ
– ไม่พลาดการติดต่อ
– ไม่ต้องเปลี่ยนซิม,เบอร์
– ค่าบริการถูกลง
– ธุรกิจไหลลื่นไม่พลาดทุกการติดต่อ

IMG_6768

True Smart 4G 5.5” Enterprise
– ใช้ระบบประมวลผล Snapdragon Quad Core 400
– กล้องใช้รูรับแสง F2.0 พร้อม BSI Censor บนความละเอียด 8 ล้านพิกเซล
– กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล
– หน้าจอ OGS/ IPS
– แบตเตอรี่ 3,100 mAh
– Android 4.4 Kitkat
– WiFi Hotspot 8 users
ราคาเพียงแค่ 8,990 บาทเท่านั้น

อัตราค่าบริการเบอร์ไทย-แดนมังกร
– ค่าบริการรายเดือน 99 บาท
– โทรออกไปเบอร์ไทย 9 บาทนาที
– โทรออกไปเบอร์ท้องถิ่น 5 บาท / นาที
– ส่ง SMS 3 บาท / ครั้ง – รับ SMS ไม่คิดค่าบริการ

เริ่มจำหน่ายพรุ่งนี้วันแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2015 และพร้อมกันทั้งประเทศสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2558

About Author

NBA

NBA

Partners