น้ำตาจะไหล อัพเดท Android 4.3 สำหรับ XPERIA SP เริ่มเดินสายแล้ว!!

โดย iSkyline | 11 กุมภาพันธ์ 2557 เมื่อ 21:41 น. | อ่าน 38

sony xperia sp notofications light

หลังจากที่บรรดาเครื่องในตระกูล Z ทั้งหลายต่างทยอยได้รับการอัพเดทซอฟท์แวร์ระบบปฏิบัติการ Android 4.3 กันไปหมดเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคาที่ผ่านมา ก็เหลือกลุ่มเครื่องที่รอคิวการอัพเดท เช่น XPERIA SP, V และ TX ที่อยู่ในรายการที่เหลือและข้อมูลหลุดจากเครือข่ายที่กำลังทดสอบการทำงานสำหรับ XPERIA M ที่กำลังนับวันรอด้วยใจจดจ่อกับการอัพเดทที่ทาง Sony ได้ให้สัญญาว่าจะเกิดขึ้นในช่วงรอยต่อเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์

ซึ่งดูเหมือนว่ากลุ่มผู้ใช้งานเครื่องที่จะดีใจได้ก่อนเพื่อนสักเล็กน้อย ได้แก่ XPERIA SP ที่มีการรายงานว่า มีผู้ใช้งานบางส่วนนั้นเริ่มทยอยได้รับการอัพเดทซอฟท์แวร์ดังกล่าวแล้ว โดยจะอัพเดทในรุ่นหมายเลขซอฟท์แวร์ (12.1.A.0.266) และยังมีความหวังให้ได้ลุ้นกับ Android 4.4 อีกเฮือกในอนาคต ในข้อแม้ที่ว่าสามารถผ่านการตรวจสอบความเข้ากันได้และมีไดร์เวอร์สำคัญ

ผู้เขียน : ถ้าสังเกตุให้ดีการอัพเดท Android 4.3 ของ Sony จะแบ่งออกเป็นสามรุ่นหลักๆ เครื่องที่ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 800 (Z1 และ Z Ultra) และ Snapdragon S4 Pro (Z & ZL และ ZR) ซึ่งดำเนินการไปก่อนหน้านี้และชิปเซ็ตในกลุ่มสุดท้าย Snapdragon S4 Plus ที่จะประกอบไปด้วย (SP & TX และ V) 🙂

ที่มา: xperiablog

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners