ยิ้มร่ารับวาเลนไทน์ มาบอกลาของขวัญทิ่มใจจากแฟนเก่ากันดีกว่า

โดย nookzz | 11 กุมภาพันธ์ 2557 เมื่อ 11:55 น. | อ่าน 122

1_dealfish.co.th_Valentineเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ เทศกาลแห่งความรัก “วันวาเลนไทน์” ที่ทุกคนต้องเตรียมของขวัญสุดโรแมนติกไว้มอบให้คนรักในทุกๆ ปี มาถึงอีกแล้ว เทศกาลแห่งการเตรียมรับของใหม่จากคนเดิมๆ หรือสำหรับบางคนที่มีรักใหม่สดใสซาบซ่า ก็เตรียมโละของเก่าเพื่อต้อนรับของใหม่ๆ กันในวันนี้ ซึ่งของขวัญวาเลนไทน์ยอดฮิตที่สาวๆ ชื่นชอบก็มีหลากหลายรูปแบบ แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่คนที่สมหวังเท่านั้น เพราะคนที่อกหักรักร้าวก็มี เรามาดูกันดีกว่าว่ามีของขวัญยอดฮิตอะไรบ้างที่คนรักนิยมซื้อให้กัน แล้วกลายมาเป็นของสุดทิ่มแทงใจในวันที่เลิกรา และเราจะสามารถหาวิธีเพิ่มมูลค่ากับของเก่าตกรุ่นเหล่านี้ได้อย่างไร

2_น้ำหอม

น้ำหอม

กลิ่นหอมถือเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดทุกคนได้เป็นอย่างดี นอกจากจะบ่งบอกถึงบุคลิก ความเป็นตัวตนของเราแล้ว อะไรที่หอมๆ มักจะสื่อความหมายในด้านดีเสมอ ดังนั้นน้ำหอมจึงกลายเป็นของขวัญสุดแสนจะโรแมนติกที่คู่รักนิยมมอบเป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ เวลาได้กลิ่นน้ำหอมที่เราให้ก็ยิ่งทำให้รู้สึกดีขึ้น ด้วยความหอมที่ติดทนนานอาจจะทำให้เมื่อเลิกรากันไป กลิ่นเหล่านี้ก็ยังคงอบอวลตามเสื้อผ้าและห้องนอน ได้กลิ่นทีไรก็ยิ่งทำให้เฮิร์ท สำหรับคนช้ำรักเชื่อว่าคงไม่มีใครหยิบมาใช้ให้นึกถึงอดีตแน่นอน

3_เครื่องประดับ

เครื่องประดับ

สร้อย แหวน ต่างหู นาฬิกาและเครื่องประดับที่สุดแสนจะมีราคาทั้งหลายล้วนเป็นของขวัญที่ต้องมอบเพื่อเซอร์ไพรส์คนที่เรารักทั้งสิ้น ซึ่งเครื่องประดับสวยงามเหล่านี้ย่อมเป็นที่โปรดปรานของหญิงสาวที่รักสวยรักงาม เพราะนอกจากจะทำให้เธอดูสวยมั่นใจแล้วยังรู้สึกภูมิใจที่ได้ใส่ของขวัญที่คนรักมอบให้ติดตัวไว้อีกด้วย ไม่ต้องแปลกใจที่เวลาใครถามแล้วเธอจะบอกถึงที่มาของของขวัญสุดฟินชิ้นนี้ทันที ในทางกลับกันเมื่อเลิกกันไปแล้วคงไม่มีใครอยากนำกลับมาใส่ให้ทิ่มแทงใจ ยิ่งเวลาคนรอบข้างถามแล้วต้องจำใจอธิบายเรื่องราวก็ยิ่งชวนให้เศร้าเข้าไปอีก เก็บใส่ลิ้นชักล็อคกุญแจไปเลยดีกว่า

4_กรอบรูป

กรอบรูป
เป็นแฟนกันก็ต้องมีการถ่ายรูปคู่กันเป็นเรื่องปกติ ซึ่งภาพที่ประทับใจก็ต้องคู่กับกรอบรูปสวยๆ ที่ชวนทำให้ภาพโดดเด่นมากขึ้น กรอบรูปเก๋ๆ เลยกลายมาเป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ที่แทนสัญญาว่าจะเราจะอยู่คู่กันตลอดไป แต่ถ้าสุดท้ายไม่เป็นอย่างที่ฝัน กรอบรูปคู่บนหัวเตียงจะเป็นตัวปัญหาและกลายมาเป็นของทิ่มใจชิ้นแรกที่คุณต้องรีบกำจัดในทันที

5_ตุ๊กตา

ตุ๊กตา
ตุ๊กตาเป็นของขวัญฮอตฮิตตลอดกาลที่หนุ่มสาวนิยมมอบให้กัน ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาหมี และสัตว์น่ารักๆ หรือตุ๊กตาคู่รักเอาไว้ดูยามคิดถึง ของขวัญที่เหมาะจะมาอยู่บนเตียงไว้นอนกอดเป็นเสมือนตัวแทนว่าได้อยู่ข้างๆ กันทุกวันเวลา ซึ่งพอเลิกกันไปตุ๊กตาเหล่านี้อาจจะโดนเปลี่ยนที่เก็บไปอยู่ในตู้หรือนอนกองที่พื้นแทน ปล่อยไว้นานๆ นอกจากฝุ่นจะเกาะแล้วยังทำให้ภูมิแพ้ถามหา เห็นทีไรก็เสียใจแล้วยังจะต้องมาเสียสุขภาพตามไปด้วย

6_บัตรกำนัล

บัตรกำนัล (Gift Voucher)

ปัจจุบันบัตรกำนัลกลายเป็นของขวัญมาแรงที่คู่รักนิยมมอบให้กัน เพราะนอกจากจะสร้างความประทับใจแล้วยังได้ร่วมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกันในราคาที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นบัตรกำนัลที่พักสุดหรู, ร้านอาหารอร่อยๆ, การแสดงสุดประทับใจ ฯลฯ ล้วนช่วยเติมความหวานในเทศกาลแห่งความรักได้เป็นอย่างดี แต่หากเกิดเหตุไม่คาดคิดที่ทำให้ความสัมพันธ์ต้องจบลงก่อนวาเลนไทน์ แพลนที่วางไว้คงจะเป็นโมฆะแม้ว่าบัตรกำนัลจะมีมูลค่าเท่าเดิมแต่หลายคนคงไม่อยากไปใช้คนเดียวแน่นอน

เมื่อของสุดรักกลายเป็นของสุดร้ายแบบไม่ทันตั้งตัว จะทิ้งก็เสียดาย จะทำลายก็ดูไร้ประโยชน์ หากคุณยังคิดวิธีจัดการกับของขวัญทิ่มใจจากแฟนเก่าไม่ได้ มาแปลงของเหล่านี้ให้เป็นเงินด้วยการนำไปขายกันดีกว่า เพียงเข้ามาที่ dealfish.co.th พื้นที่พบปะซื้อ-ขายออนไลน์ ที่ให้คุณลงประกาศขายได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะผ่านการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ หรือแอพพลิเคชั่น dealfish.co.th บนมือถือ ทั้ง iOS และแอนดรอยด์ ก็สามารถขายของได้ง่ายๆ แค่ถ่ายภาพแล้วโพสต์ภาพสินค้าที่ต้องการขาย ตั้งราคาให้น่าสนใจ แจ้งข้อมูลสินค้าและสถานที่นัดส่งสินค้าให้ชัดเจนหรือเลือกจัดส่งทางไปรษณีย์เพื่อความสะดวก แม้จะเป็นของขวัญมือสองที่หมดคุณค่าทางจิตใจ แต่ยังเต็มไปมูลค่าสำหรับเจ้าของใหม่เสมอ แถมเขาจะได้ไปในราคาประหยัดอีกด้วย อีกหนึ่งช่องทางบนโลกออนไลน์ที่จะช่วยกำจัดของขวัญจากแฟนเก่าของคุณให้ไกลตา และยังเพิ่มเงินในกระเป๋าอีกด้วย “ใครๆ ก็ขายได้ อะไรๆ ก็ขายฟรี ที่ dealfish.co.th”

About Author

nookzz

nookzz

Partners