ยังไม่ยอม หลุดข้อมูลใหม่ BlackBerry Ontario จัดหนักพร้อม Snapdragon 800!!

โดย iSkyline | 11 กุมภาพันธ์ 2557 เมื่อ 12:41 น. | อ่าน 57

blackberry in tough decision

แม้ว่าสินค้าในตระกูล BlackBerry OS 10 ในปี 2013 ที่ผ่านมาจะประสบกับความล้มเหลวที่สาหัสอยู่ไม่น้อย แต่ภายหลังจากการปรับเปลี่ยนโครงสร้างที่เกิดขึ้นในช่วงปลายปีที่มีการสลับสัลเปลี่ยนบรรดาผู้บริหารระดับสูงของบริษัทในหลายๆ ตำแหน่ง หวังกอบกู้สถานการณ์ที่ย่ำแย่ของบริษัท ก็จะยังไม่ได้ยอมแพ้ในตลาดผู้ผลิตโทรศัพท์โดยสิ้นเชิงเสียทีเดียว โดยตอนนี้ทาง BlackBerry ได้ไปจับมือกับ Foxconn ที่จะเข้ามาดูแลในการส่วนของการผลิตสินค้า

ซึ่งข้อมูลล่าสุดนั้นเปิดเผยความคืบหน้าที่น่าสนใจไม่น้อย เมื่อมีข้อมูลหลุดเล็ดลอดออกมาเปิดเผยว่าเครื่อง BlackBerry รหัสการพัฒนา Ontario ที่อาจจะเป็นหนึ่งโทรศัพท์ของบริษัทสำหรับช่วงปี 2014 ก็ได้รับการอัพเดททางด้านฮาร์ดแวร์ที่จะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 800 ทำงานในแบบ Quad-core ความเร็วสัญญาณนาฬิกา 2.15Ghz ใช้งานระบบปฏิบัติการ BlackBerry OS 10.3 และมีหน่วยความจำ RAM 2GB กันไปเลยทีเดียว

blackberry ontario leaked

เมื่อประกอบกับคำบอกใบ้ของเจ้าหน้าที่ประธานบริหารคนใหม่อย่างคุณ John Chen ที่ระบุว่าโทรศัพท์ BlackBerry ในขวบปี 2014 ส่วนใหญ่จะกลับไปสู่พื้นฐานของความแข็งแกร่งด้วยฮาร์ดแวร์ QWERTY Keyboard อีกครั้ง ก็คงทำให้แฟนๆ ที่ยังโหยหาประสบการณ์การการใช้งานดังกล่าวต้องเฝ้าจับตาดูกันบ้าง

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners