หน้าตาแบบเดิมเป๊ะ ภาพนี้ใช่ iPhone 5S ไหม?

โดย Bluecosmos | 12 กุมภาพันธ์ 2556 เมื่อ 10:45 น. | อ่าน 27

Alleged-iPhone-5S-photosที่จริงเราต่างก็คาดเดากันไปต่างๆนานาว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 5S หรือ iPhone 6 แต่ช่วงนี้เองมีข่าวของ iPhone 5S เข้ามาลือกันบ่อยครั้ง ซึ่งล่าสุดมันก็มาเป็นภาพชุดที่ต้องสงสัยว่าจะเป็น Apple iPhone 5S แต่จากภาพจะเห็นว่ามันเหมือนกับ iPhone 5 เลย

กลุ่มภาพเหล่านี้ทำให้เรานิยามมันได้ 2 แบบก็คือ iPhone 5S อาจจะเหมือนกับ iPhone 5 เลยเป๊ะๆแต่อัพเกรดตัว Software แทนที่แน่นอนว่าคงจะมาพร้อมกับ iOS7 หรือไม่ก็พนักงาน Foxconn แอบถ่ายภาพชิ้นส่วน iPhone 5 รุ่นปัจจุบันเหล่านี้ออกมาให้ลือกันเล่นๆ

แน่นอนว่าเราไม่สามารถที่จะรู้ความจริงกันได้แต่ถ้าให้พูดถึงข่าวของ iPhone นั้นตอนนี้ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่า Apple น่าจะเปิดตัว iPhone 5S ในปีนี้อย่างแน่นอและน่าจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่อย่าง A7 ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่า iPhone 5S นั้นจะมีลักษณะหน้าตาแตกต่างจาก iPhone 5 ยังไง แต่ว่าไม่นานมานี้ก็มีข่าวเหมือนกันว่า Apple อาจจะอัพเกรดขนาดหน้าจอไปเป็น 5 นิ้ว แต่ว่ากว่าจะถึงตอนนั้นอาจจะต้องรอไปถึง iPhone 6 ในช่วงปีหน้าเลยก็เป็นได้ แล้วคุณละคิดว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 5S/6 ในรูปแบบที่หน้าตาเดิมหรือว่าเปลี่ยนแปลงไป?

Alleged-iPhone-5S-photos2 Alleged-iPhone-5S-photos7 Alleged-iPhone-5S-photos6 Alleged-iPhone-5S-photos5 Alleged-iPhone-5S-photos4 Alleged-iPhone-5S-photos3

ที่มา: phonearena

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners