Girls Reload เปิดทดสอบ CBT แล้ววันนี้พร้อมกิจกรรมเสริมความมันส์เพียบ!!

โดย RingRangRung | 11 มกราคม 2559 เมื่อ 17:00 น. | อ่าน 18

Put edit Girls Reload CBT FB Boost 1200 x 628 copy

สิ้นสุดการรอคอย! ขอเชิญเหล่าเหล่าหนุ่มสาวไซเบอร์สายเลือดใหม่ทุกท่านร่วมเป็นหนึ่งในหน่วยปฎิบัติการพิเศษ Girls Reload เข้าสู่บททดสอบครั้งสำคัญ CBT ตั้งวันนี้ – 15 มกราคม เวลา 12.00 น. เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในเร็วๆนี้

ลงทะเบียนยืนยันเข้าร่วมทดสอบและติดตั้ง.APK ►► https://goo.gl/klgf7C
อ่านวิธีการเข้าร่วมทดสอบ ►► http://goo.gl/98W2Rb
ผู้เข้าร่วมทดสอบต้องมี E-mail ของ Gmail เท่านั้น!!

พิเศษสุด เพียงกดไลค์และแชร์กิจกรรมในหน้าแฟนเพจจากลิ้งนี้  https://goo.gl/L6DmJC พร้อมตั้งค่า สาธารณะเท่านั้น!! ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับเสื้อยืด Girls Reload Limited Edition ไปใส่เท่ห์ก่อนใคร จำนวนทั้งหมด 3 รางวัล แชร์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันศุกร์ที่ 15 ม.ค.เวลา 12.00 น. และประกาศผลในช่วงเวลา 18.00 น. ผ่านทางหน้าแฟนเพจ Girls Reload ►► http://goo.gl/mP2Uzq

T-shirt

พบกับหลากหลายกิจกรรมเพิ่มความมันส์ ตลอดช่วง Closed Beta อาทิเช่น 

กิจกรรมเด็ด

LV. UP! รับรางวัล

การเก็บเลเวลของทุกคนในช่วง Close Beta จะได้รับรางวัลพิเศษมากมาย และถึงแม้เลเวลจะถูกรีเซ็ตเมื่อหมดช่วง Close Beta แต่ก็มีของรางวัลสำหรับผู้ที่สามารถ เก็บเลเวลได้ตามที่กำหนด เพื่อนำไปใช้ในช่วง Open Beta ด้วยนะ รายละเอียดกิจกรรมอื่นๆ ►► http://goo.gl/jcdDwZ

สำหรับเกม Girls Reload เป็นเกมแนว Shooting RPG ตะลุยด่านสุดมันส์ผสมผสานกับตัวละครสุดน่ารัก ที่จะให้คุณสวมบทบาทเป็นหนุ่มสาวที่อยู่ในหน่วยปฎิบัติการภารกิจพิเศษกวาดล้างองค์กรณ์ลับ จัดการความวุ่นวายจากการแพร่เชื้อไวรัสซอมบี้สู่คน และหยุดยั้งการสร้างอสูรจักรกลมาทำลายล้างโลก เหล่าผู้ร้ายกำลังกระจายตัวเข้ายึดพื้นที่ไปทั่วจักรวาล ความสงบของโลกจะกลับมาอีกครั้งหรือไม่ อยู่ที่คุณแล้ว!

ในตัวเกมนั้นคุณจะได้มันส์ไปกับโหมดการเล่นที่ท้ายและหลากหลาย ต่อสู้ด้วยปืนสุดไฮเทคอาวุธคู่กายที่มีการยิงหลายรูปแบบ สนุกไปกับการเล่นที่บังคับได้ 360 องศา อิสระต่อการควบคุม และระบบยีนที่จะเพิ่มความแข็งแกร่งให้ตัวละคร โดยการอัพสกิลที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครแน่นอน

อัพเดทข่าวสารและกิจกรรมต่างๆได้ที่

Official Website: http://goo.gl/qDqSTx

Official Fanpage: http://goo.gl/mP2Uzq

Official Channel: https://goo.gl/UCXetQ

About Author

RingRangRung

RingRangRung