เผยวีดีโอ ASUS Transformer Prime พร้อม Android ICS แถมพร้อมเปิดจองแล้ว

โดย Bluecosmos | 23 พฤศจิกายน 2554 เมื่อ 11:27 น. | อ่าน 15
ข่าวดีจริงๆสำหรับผู้ที่รอคอย ASUS EEE Pad Transformer ที่ตอนนี้มีวีดีโอที่ตัวเครื่องมีการใช้งาน Android 4.0 ICS มาให้ดูชมกันแล้ว

ASUS EEE Pad Transformer Prime นั้นตามที่ประกาศอย่างเป็นทางการไปแล้วว่าจะวางขายในช่วงเดือนหน้า  ซึ่ง Transformer Prime เองถือเป็น Android Tablet ตัวแรกที่จะวางขายพร้อมใช้งาน CPU Quad-Core ของทาง Nvidia (Kal-Ei) โดยเป็นรุ่น Tegra 3 ล่าสุดคอนนี้เองทาง Amazon อเมริกาได้เริ่มเปิดหน้า Page ให้จอง Transformer Prime แล้ว โดยมี 2 เวอร์ชั่นให้เลือกก็คือรุ่น 32GB และ 64 GB ราคาก็ตามที่เปิดตัวไปคือ 499.99$ และ 599.99$ ตามลำดับ

ในวันนี้เองไม่ใช่มีแค่ให้เปิดจองเท่านั้นทาง ASUS ยังได้เปิดหน้า Page อย่างเป็นทางการของ ASUS Transformer Prime แล้วโดยในหน้า Page ก็มีบอกทั้งส่วนข้อมูลเครื่อง, จุดขายครบ อีกด้วย

สุดท้ายยังมีอีกอย่างที่มีออกมาให้ดูกันในวันนี้ก็คือตัวอย่างวีดีโอการทำงานของ Android 4.0 Ice Cream Sandwich บนเครื่อง Transformer Prime ซึ่งสามารถดูได้ที่วีดีโอด้านล่างนี้


จากวีดีโอจะเห็นว่า Transformer Prime ก็สามารถใช้งาน Android ICS ได้ดีและเป็นสัญญาณที่ดีของ Android 4.0 ICS เวอร์ชั่นนี้บน Tablet ทั้งหลาย โดยตอนนี้เองก็มีหลายแบรนด์ที่เริ่มมีความเคลื่อนไหวบ้างแล้วสำหรับ Tablet Android ICS ส่วนตัว Transformer Prime นี้น่าเสียดายที่ไม่รู้เหมือนกันว่าหลังจากที่เครื่องขายแล้วจะได้อัพเดท Android ICS กันเมื่อไร แต่ก็ไม่น่าจะนานเกินรอแน่นอนเพราะในวีดีโอนี้ก็ฟ้องอยู่แล้วว่าอีกไม่นานนี้แน่นอน

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners