มันมีจริง ? ภาพหลุด Nokia Lumia 601 Windows Phone อีกตัว

โดย Bluecosmos | 21 พฤศจิกายน 2554 เมื่อ 14:33 น. | อ่าน 8
ก่อนหน้านี้ไม่นาน Nokia ได้เปิดตัว Windows Phone ออกมา 2 ตัวด้วยกันคือ Nokia Lumia 800 และ Lumia 710 แต่ล่าสุดกำลีังมีรุ่นอื่นอีกเร็วๆนี้ ?

ถ้ายังจำกันได้กับวีดีโอโปรโมทของ Nokia เองที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งภายในวีดีโอมีภาพของ Nokia Windows Phone อีกตัวในนั้นซึ่งตัวนั้นเองมีการลือกันไปต่างๆนาๆว่าจะเป็นตัวใหม่ชื่อว่า Lumia 900 แต่ล่าสุดนี้เองเรื่องที่ลือๆไปนั้นอาจจะผิด เพราะภาพภาพนี้ ที่หลุดออกมาล่าสุดนี้เป็นตัวเดียวกับ Windows Phone ของ Nokia ในวีดีโอและมีชื่อกำกับด้วยว่าชื่อ Lumia 601

สำหรับ Lumia 601 นี้ทำให้เกิดความคิดที่เป็นไปได้ว่า Lumia 710 นั้นอาจจะไม่ใช่ Windows Phone รุ่นเล็กของทาง Nokia ตัวจริงแต่เป็น Lumia 601 ตัวนี้ ซึ่งก็ยังแค่ลือเท่านั้นเพราะว่าตอนนี้ตัว Spec เครื่องเองยังไม่มีข้อมูลอะไรหลุดออกมา แต่ในภาพที่หลุดออกมานี้มีส่วนของกล้องหลังมีกำกับไว้ด้วยว่า 8 ล้านพิกเซล แต่ Lumia 710 นั้นมีแค่ 5 ล้านพิกเซล ซึ่งมันก็ขัดๆกันนิดหน่อย

ภาพที่เห็นหลุดนี้ได้มีคนเอาลองไปเทียบกับภาพ Nokia C7 ในส่วนของกล้องมีความเหมือนกันเลยเดะๆ ดังนั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าภาพนี้อาจจะไม่ใช่ภาพจริงหรือไม่ก็จริงแต่ตัวกล้องเป็น EDof ซึ่งรองรับการ Focus แบบ Full เหมือน Nokia C7 เป็นไปได้ 2 ทาง

อ้างอิงจาก : PocketNow

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners