ออเร้นจ์ จัสทอล์ค เผยทีเด็ด ออกซิมใหม่ล่าสุด “ซิมนานจริงจริง”

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 91

ออเร้นจ์ จัสทอล์ค เผยทีเด็ด ออกซิมใหม่ล่าสุด “ซิมนานจริงจริง” ให้เติมเงินเล้วอยู่ได้นานที่สุดในตลาด เติม 90 บาทอยู่ได้ 2 เดือน หวังลุยตลาด คนชอบเติมน้อย อยู่ได้นาน

บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการระบบการสื่อสาร wirefreeTM รุกตลาดไม่หยุด เปิดตัว ซิมใหม่ล่าสุด “ซิมนานจริงจริง” ในราคาเพียง 99 บาท ที่ให้ลูกค้าเติมเงินเค่ 90 บาท ก็อยู่ได้นานถึง 2 เดือน เพื่อเป็นการขยายฐานลูกค้าไปสู่ตลาดคนที่ต้องการจ่ายน้อย แต่อยู่ได้นาน จุดขายของซิมนี้คือ 1) ซิมถูก เพียง 99 บาท 2) จ่ายน้อย แต่อยู่นาน คือ 90 บาท 60 วัน 3) ค่าโทรถูกแค่ 2.5 บาทต่อนาที

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไปด้าน Corporate Marketing Management บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด กล่าวว่า “ทีเอ ออเร้นจ์ มุ่งเสนอบริการ และโปรโมชั่นใหม่ๆ ให้กับลูกค้าได้เลือกใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำเป้าหมายในการเป็นผู้ให้บริการที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด (Best value)

“ซิมนานจริงจริง” นี้เป็นซิมที่ออเร้นจ์ จัสทอล์ค (แบบเติมเงิน) จะใช้เป็นอาวุธในการเจาะกลุ่ม
ลูกค้ากลุ่มใหม่ที่เรายังไม่เคยทำการตลาดอย่างจริงจังมาก่อน ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้เป็นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการจ่ายทีละน้อย แต่อยู่ได้นาน และก็ไม่ได้โทรออกบ่อยนัก แต่เนื่องจากในปัจจุบันผู้บริโภคกลุ่มนี้ยังไม่มีทางเลือกมากนัก จึงต้องจ่ายค่าโทรต่อนาทีที่ค่อนข้างสูง หรือประมาณ 5 บาท เพื่อแลกกับการที่ตนจะได้เติมเงินแบบอยู่นานๆ

โดยซิมนานจริงจริงนี้มีจุดขายก็คือให้ลูกค้าได้เติมเงินต่อเดือนต่ำที่สุดและอยู่ได้นานที่สุด คือเติมเงินผ่านบริการเติมเงินมือถือด้วยมือถือ 90 บาทใช้ได้ 2 เดือน หรือเปรียบเหมือนเดือนละ 45 บาทเท่านั้น หรือหากเป็นบัตรเติมเงินก็เติมได้ที่ 90 บาท 30 วัน สำหรับราคาซิมก็ถูกที่สุด เพียง 99 บาทเท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่กลุ่มเป้าหมายสามารถซื้อได้โดยไม่ต้องตัดสินใจนาน ส่วนค่าโทรก็ถูกกว่าซิมประเภทเดียวกันของผู้ให้บริการรายอื่นๆ กว่าครึ่ง เราให้โทรที่ 2.5 บาท ต่อนาทีตลอด 24 ชั่วโมง สินค้าตัวนี้ซึ่งหยิบยื่นข้อเสนอดีๆ ให้กับผู้บริโภคกลุ่มนี้ในทุกๆ ด้าน คือ ราคาถูกกว่า ค่าโทรถูกกว่า และที่สำคัญคือเติมน้อยกว่าแต่อยู่ได้นานกว่า” ซิมตัวนี้ จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 27 พค นี้ ลูกค้าปัจจุบันสามารถเปลี่ยนมาใช้บริการนานจริงจริงได้ โดยโทรมาที่ 9305 และเสียค่าบริการเพียง 30 บาท”

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners