มาเต็ม! HTC Zeta พร้อม Android 4.0 ICS และหน้าจอ HD

โดย Bluecosmos | 16 พฤศจิกายน 2554 เมื่อ 13:52 น. | อ่าน 18
ตัวเทพของ HTC ในปีหน้าหลุดมาอีกตัวแล้วคราวนี้เป็นตัวเทพจริงๆอีกรุ่นที่ตัวเครื่องเองมาพร้อม CPU Quad-Core แถมหน้าจอความละเอียดก็ HD เทพได้อีก

ไม่หยุดจริงๆสำหรับทาง HTC ที่หลุดกระเจิงอีกแล้วซึ่งก่อนหน้านี้ไม่กี่วันก็มี HTC Edge และ HTC Ville ทั้ง 2 ตัวมาพร้อม Android 4.0 Ice Cream Sandwich แต่มันยังไม่ใช่แค่นั้นเพราะวันนี้เองทาง HTC ทำของดีหลุดมาอีก 1 ซึ่งก็คือตัว HTC Zeta ดังภาพที่เห็น

ภาพนี้มาจากทาง Engadget ซึ่งถูกอ้างว่าเป็นของจริง ซึ่งตัวนี้จะดูประหลาดไปกว่ารุ่นอื่นๆเพราะว่าเป็นดีไซน์ที่ยังใหม่ไม่เหมือนกับรุ่นเก่าเท่าไรนัก

ตามรายงานได้บอกว่าตัวเครื่อง HTC Zeta นั้นมาพร้อม Android 4.0 Ice Cream Sandwich แต่มีข่าวลือบอกว่าตัวเครื่องมาพร้อม Sense UI, CPU 2.5 GHz Quad-Core Qualcomm APQ8064, หน้าจอขนาด 4.5 นิ้วความละเอียด HD, RAM 1GB, Beats Audio, กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, ถ่ายวีดีโอความละเอียดสูงสุด 1080p, แบตเตอรี่ขนาด 1,830 mAh และบางแค่ 9.8 มม. เท่านั้น

ที่จริงแล้ว HTC Zeta นั้นอาจจะเป็นแค่การมั่วข่าวขึ้นมาหรือไม่ก็อีกนานกว่าจะมาจริงๆ เพราะว่าตัว CPU เองที่บอกว่าใช้ Qualcomm APQ8064 นั้นกว่าจะเปิดตัวก็ต้นปีหน้า ซึ่งกว่าจะไปลงอุปกรณ์จริงๆก็น่าจะปี 2013 โน่น

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners