พบแล้ว BlackBerry BBX Phone ที่ตัวแรกชื่อ "London"

โดย Bluecosmos | 15 พฤศจิกายน 2554 เมื่อ 12:32 น. | อ่าน 9
ในที่สุดก็มีภาพเกี่ยวกับ BBX Phone ของทาง RIM หลุดออกมาให้ดูกันแล้วว่าหน้าตาของมันจะประมาณไหน ซึ่งก็ดูดีเหมือนกัน

แม้ว่าทาง RIM จะไม่ได้บอกว่า BBX Phone ของพวกเขาจะมาเมื่อไรกันแน่ ตามข่าวลือเล่าอ้างกันไปก็บอกว่าจะมาประมาณต้นปี 2012 ซึ่งแน่นอนว่าก่อนจะถึงตอนนั้นเอง ต้องอย่าลืมว่า RIM เองเป็นอีก 1 เจ้าพ่อหลุุดอยู่แล้ว ล่าสุดนี้เองก็มีภาพหลุดออกมาแล้วโดยมีการอ้างว่าตัวนี้ใช้งานเป็น BBX OS โดยตัวเครื่องมีชื่อว่า BlackBerry London

ตามรายงานของ The Verge ได้บอกว่าได้ภาพมีจากแหล่งข่าวที่เปิดเผยไม่ได้ ว่าตัว BlackBerry London นี้จะถูกทาง RIM ปล่อยออกมาในช่วงเดือนมิถุนายนปี 2012 ซึ่งก็อีกนานเลยและตัวเครื่องเองมาพร้อม Spec น่าสนใจเหมือนกันคือหน่วยประมวลผลเป็น Dual-Core 1.5 GHz, กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล, RAM 1GB และหน่วยความจำภายใน 16GB และมีการบอกถึงด้วยว่าตัวเครื่องมีความบางกว่า iPhone 4 ก็เท่ากับว่าน้อยกว่า 9 มม. ประมาณนั้น

ก่อนหน้านี้เองหลายคนน่าจะจำได้ว่าตัวแรกที่ลือไปว่าจะเป็น BBX Phone นั้นจะเป็นตัว BlackBerry Colt ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่าก็น่าจะยังเป็นตัวแรกอยู่ London อาจจะเป็นตัวถัดมาก็เป็นได้ หรือไม่แน่ว่าทั้ง 2 ตัวนี้อาจจะเป็นตัวเดียวกันก็เป็นได้ ทาง BGR เองก็ได้ออกมาส่งเสริมอีกด้วยว่าทั้ง 2 ตัวนี้คือตัวเดียวกัน อย่างไรก็ตามตอนนี้สาวก BlackBerry ก็ได้แต่รอคอย ทาง RIM เองทำอะไรช้าอยู่เลยอาจจะต้องอดทนรอกันหน่อยนะครับ

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners