ลือ HTC Ville มาพร้อม Android ICS และ Sense 4.0 เปิดตัวในงาน MWC 2012 นี้

โดย Bluecosmos | 10 พฤศจิกายน 2554 เมื่อ 14:20 น. | อ่าน 8
อย่างที่กล่าวไปว่าทาง HTC เองไม่ว่าจะปล่อยอะไรเด็ดๆออกมามันต้องมีหลุดออกมาประจำตอนนี้ก็หลุดมาอีกรุ่นแล้วนอกจาก EDGE

มาใหม่อีกรุ่นจากทาง HTC ตัวนี้ยังไม่ได้มีการเปิดตัว แต่น่าจะมาพร้อมๆกันกับ HTC EDGE ที่เป็น CPU Quad-Core แต่ตัวนี้มาในชื่อว่า HTC Ville

HTC Ville แตกต่างจาก HTC EDGE ตรงที่ตัวเครื่องไม่ได้ใช้เป็น CPU Quad-Core แต่เป็น Dual-Core ที่ Clock 1.5 GHz อย่างไรก็ตามตัวเครื่องมาพร้อมกับ Android 4.0 Ice Cream Sandwich เช่นเดียวกันแลพตามข่าวของทาง BGR เองล่าสุก็บอกว่าตัวนี้จะมาพร้อม Sense UI 4.0 ด้วย นอกจากนี้ Spec อื่นๆที่หลุดออกมาก็คือเครื่องจะมีความหน้าอยู่ที่ 8 มม., หน้าจอขนาด 4.3 นิ้วความละเอียด qHD หน้าจอมาเป็นแบบ Super AMOLED, รองรับ HSPA+, Beats Audio Technology, กล้องหลังมีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล (illuminated), ถ่ายวีดีโอความละเอียดสูงสุดที่ 1080p และมีแบตเตอรี่ 1,650 mAh

ตามภาพนั้นจะเห็นว่าตัวเครื่องไม่มีปุ่มเหมือน Galaxy Nexus ซึ่งก็คือมันน่าจะชัวร์ที่มาพร้อมกับ Android ICS ตามรายงานเองยังมีระบุไว้ว่าตัวเครื่อง HTC Ville นั้นจะเปิดตัวในงาน MWC 2012 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ -1 มีนาคมปีหน้า และน่าจะวางขายในช่วงเดือนเมษายนนี้ ชื่อ Ville เองอาจจะเป็นแค่ Codename ต้องมาตามข่าวชื่อจริงกันอีกรอบ

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners