แฮปปี้ สนับสนุนภาพยนตร์ “มหา’ลัยเหมืองแร่”

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 33

18 พฤษภาคม 2548 – แฮปปี้จากดีแทค สนับสนุนภาพยนตร์ไทย “มหา’ลัยเหมืองแร่” โดยจิระ มะลิกุล จากบทประพันธ์ของอาจินต์ ปัญจพรรค์ พร้อมออกบัตรเติมเงินมหา’ลัยเหมืองแร่ และจัดกิจกรรมส่งเสริมให้ลูกค้าแฮปปี้ได้ร่วมชมภาพยนตร์คุณภาพโดยคนไทย

นายธนา เธียรอัจฉริยะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น กล่าวว่า ภาพยนตร์มหา’ลัยเหมืองแร่ สะท้อนประสบการณ์อันมีค่าในการใช้ชีวิตซึ่งถ่ายทอดโดยผู้ทรงคุณวุฒิของวงการนับตั้งแต่ต้นฉบับบทประพันธ์โดยคุณอาจินต์ ปัญจพรรค์ และภาพยนตร์โดยคุณจิระ มะลิกุล แฮปปี้จึงถือเป็นเกียรติที่เราได้มีโอกาสร่วมสนับสนุนภาพยนตร์คุณภาพซึ่งเมื่อชมแล้วจะทำให้ทัศนคติในการต่อสู้กับชีวิตเปลี่ยนไป พร้อมกันนี้เรายังได้จัดกิจกรรมเพื่อร่วมโปรโมตภาพยนตร์กับกลุ่มลูกค้าของเรา เช่น ออกบัตรเติมเงินลายมหา’ลัยเหมืองแร่ 8 รูปแบบ ออกแบบเป็นภาพคลาสสิกจากฉากสำคัญในภาพยนตร์ ในราคาใบละ 200 บาท จะวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้ที่ดีแทคช็อปและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป และให้สิทธิ์ลูกค้าร่วมสนุกผ่าน SMS และระบบตอบรับอัตโนมัติ (IVR) ชิงบัตรเข้าชมรอบปฐมทัศน์ รวมถึงการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่ออื่น ๆ ที่มีอยู่ ทั้งนี้เพื่อเป็นแรงกระตุ้นให้คนไทยชมภาพยนตร์ไทยกันมากขึ้น

มหา’ลัยเหมืองแร่ ภาพยนตร์คุณภาพที่สร้างจากชีวิตจริงและประสบการณ์อันมีคุณค่าของอาจินต์ ปัญจพรรค์ เมื่อครั้งเป็นนิสิตหนุ่มที่ถูกรีไทร์คณะวิศวะฯ จุฬาฯ ก้าวกระโดดไปสู่ชีวิตจริงของการทำงานหนักในเหมืองแร่ จังหวัดพังงา กำกับการแสดงโดย จิระ มะลิกุล ฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคมนี้.

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners