ภาพหลุดเครื่องจริง Nokia 800 ก่อนเปิดตัวพรุ่งนี้

โดย Ororo | 26 ตุลาคม 2554 เมื่อ 01:12 น. | อ่าน 5
ในอีกเวลาไม่นานนี้ Nokia จะทำการเปิดตัว Windows Phone Mango รุ่นแรกออกมาอย่างเป็นทางการ มาดูรูปหลุดเป็นการเตรียมพร้อมกันก่อนดีกว่า

     ภายในเวลาอีกไม่ถึง 24 ชั่วโมงจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Nokia 800 Sun (หรือโค้ดเนม Lumia) Windows Phone Mango เครื่องแรกของ Nokia ถึงกระนั้นมาดูรูปหลุดเครื่องจริงเป็นการต้อนรับกันก่อนดีกว่า

     Nokia 800 Sun นอกจากจะยืมดีไซน์มาจาก N9 ยังมีสีสันต่างๆหลากหลายเช่นเดียวกับ N9 ด้วย มันมาในบอดี้สีดำ, ฟ้า และชมพู ซึ่งเป็นสีที่ถูกผสมเป็นเนื้อเดียวกับวัสดุ Polycarbonate หล่อเป็นเคสแบบ Unibody มีความสวยงามทนทานเป็นพิเศษ จุดที่แตกต่างระหว่าง N9 และ 800 นั่นคือตำแหน่งของปุ่มชัตเตอร์ถ่ายรูปและปุ่มสัมผัส 3 ปุ่ม ของ Windows Phone 7 ที่ถูกเพิ่มมาใน 800

     นอกจากนี้ ในข้อมูลของงาน Nokia World ที่จะถูกจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้ มีข้อมูลระบุว่าจะเปิดให้ผู้เข้าร่วมงานมีโอกาสสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ใหม่ "lastest mobile products" สังเกตตัว S ที่แสดงความเป็นพหูพจน์ นั่นหมายความว่าอาจจะมีรุ่นอื่นๆนอกจาก 800 จะถูกเปิดตัวภายในงานด้วยเช่นกัน ซึ่งอาจจะเป็น Nokia Sabre ตามข่าวลือที่หลุดออกมา งาน Nokia World มีกำหนดการเปิดงานวันที่ 26 ตุลามคม เวลา 9 นาฬิกาตามเวลาของอังกฤษ

ที่มา: GSMArena

About Author

Ororo

Ororo

Partners