มาอีกภาพ Nokia Sabre อีก Windows Phone ไร้กล้องหน้า ?

โดย Bluecosmos | 23 ตุลาคม 2554 เมื่อ 00:37 น. | อ่าน 6
เชื่อกันว่า Windows Phone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวยกเซ็ตในปีนี้ จะมีกล้องหน้าเพื่อใช้งานเป็นระบบ Video-Call สื่อสารกันได้เหมือนกับที่ Apple และ Google ทำ แต่…

เมื่อวานนี้เพิ่งจะมีภาพของ Nokia Sabre ตัวเป็นๆหลุดออกมาให้ดูชมกัน อย่างที่รู้ๆกันก็คือมันเป็น Windows Phone ที่เป็น Mango เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Nokia World ในช่วงสัปดาห์หน้านี้ แต่ตัว Sabra นี้จะเป็น Windows Phone ที่ไม่ใช่ระบบ High-End แต่จะอยู่แค่ในระดับกลางๆ ตามรายงานที่ออกมาเมื่อวานคือราคาประมาณ 300-350 ยูโรหรือประมาณ 13,000-14,900 บาท

ภาพเมื่อวานที่หลุดออกมานั้นยังไม่เคลียร์ตรงที่ไม่เห็นปุ่ม WIndows Phone ทั้ง 3 เลยเพราะพี่ท่านเปิดแสงจ้ามากตอนถ่ายเลยมองไม่เห็นแต่ว่าล่าสุดในภาพใหม่นี้เห็นก็ไม่ได้เรียกว่าชัดแต่ก็พอดูออกว่าตัวเครื่องเป็น Windows Phone แน่นอนไม่ผิดตัว

ในภาพนี้จะเห็นปุ่มไม่ชัดเต็มที่แต่ก็พอเดาได้ว่ามีประมาณ 3 ปุ่มซึ่งก็ตรงกับ Windows Phone อื่นๆน่าสนใจก็คือว่าตัว Nokia Sabre นี้ตามภาพที่เห็นคือไม่มีกล้องหน้า ในหน้ากล้องนั้นก็จะเห็นว่าไม่มีปุ่มให้สลับกล้องด้วย แต่ 2 รูด้านบนซ้ายในภาพนั่นคืออะไรกันแน่อาจจะเป็น Proximity Sensor และ Light Sensor ก็เป็นได้

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners