เผยราคา Samsung Galaxy Nexus ที่อังกฤษ

โดย Bluecosmos | 20 ตุลาคม 2554 เมื่อ 00:46 น. | อ่าน 14
ที่ประเทศอังกฤษแน่นอนคงจะเป็นประเทศแรกๆที่จะได้ขายเจ้า Galaxy Nexus ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆร้อนๆ โดยตอนนี้จะมีขายผ่านทาง O2, Vodafone และ Three

เมื่อวานนี้เอง Google ได้เปิดตัวอุปกรณ์พลิกโฉมหน้า Android อีกครั้งอย่าง Samsung Galaxy Nexus แต่ในงานเปิดตัวนั้นยังไม่มีการเผยราคาออกมาแต่อย่างใด ตัวเครื่องถือเป็นเครื่องที่ใช้งาน Android Ice Cream Sandwich เครื่องแรกของโลก

ถึงตอนนี้เองเริ่มมีข้อมูลเรื่องราคาออกมาแล้วโดยเป็นราคาของที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งมีกำหนดเริ่มขายในเดือนหน้านี้ ที่รู้ราคาเพราะตอนนี้ทาง CLove ร้านค้าปลีกดังเริ่มเปิดให้จองกันแล้วสำหรับ Galaxy Nexus โดยมีสนนราคาอยู่ที่ 514.80 ปอนด์หรือประมาณ 25,000 บาท สำหรับรุ่น 16GB เป็นราคาเครื่องแบบ Unlocked ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่สูงพอควรเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีร้านค้าปลีกอื่นๆอย่าง Phones 4U ได้ออกมาให้เปิดจองเช่นเดียวกันแต่ขายแบบติดสัญญาซึ่งให้เครื่องฟรีแต่ติดสัญญาจ่ายเดือนละ 46 ปอนด์

ทาง O2, Vodafone และ Three ได้ออกมายืนยันว่าจะนะ Galaxy Nexus มาขาย ซึ่งตอนนี้เองมีแต่ทาง Three เท่านั้นที่เอา Galaxy Nexus ขึ้นหน้าเว็บแล้ว ที่อังกฤษขายราคานี้อาจจะต้องรอดูราคาที่อื่นกันก่อนตัดสินใจครับ

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos