หลุด Nokia 710 คาเว็บสำหรับนักพัฒนา ตัวเครื่องเป็น Windows Phone

โดย Bluecosmos | 18 ตุลาคม 2554 เมื่อ 23:49 น. | อ่าน 8
ใกล้เข้าไปทุกทีสำหรับ Nokia กับ Windows Phone ที่ใกล้จะถึงวันที่จะเปิดตัวกันแล้วตอนนี้ข่าวก็เลยจะเริ่มมีเข้ามาบ้าง ว่าหลุดอันโน้นอีนนี้

ใกล้ถึงวันงาน Nokia World เข้าไปทุกทีข่าว Windows Phone ของทาง Nokia ก็เริ่มมีเข้ามาเรื่อยๆแล้วหลังจากที่มีออกมาเป็นพักๆอย่าง Nokia Searay และ Nokia Sun ที่หลุดออกมาให้ดูกันแล้วว่าหน้าตา Windows Phone ของ Nokia จะออกมาในสไตล์ไหน ล่าสุดวันนี้เองมีหลุดมาอีก 1 ก็คือเป็นชื่อรหัส Nokia 710 ที่หลุดจากเว็บสำหรับนักพัฒนาและมีความเป็นไปได้สูงว่ามันจะมาพร้อม Windows Phone Mango

ตัว Spec ของ Nokia 710 นั้นมีหน้าจอขนาด 3.7 นิ้ว TFT พร้อมความละเอียด 800×480 พิกเซล, CPU 1.4 GHz, หน่วยความจำภายใน 8GB, Micro Sim Slot และกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซลพร้อมถ่ายวีดีโอความละเอียดสูงสุด 720p แม้ว่าตัวเครื่อง Nokia 710 เองจะมีเขียนบอกไว้ดังภาพว่าเป็น Internet Tablet OS 2008 แต่ว่าดูทรงแล้วไม่น่าจะหนีที่จะเป็น Windows Phone ไปได้เพราะตัว Spec เองภาพรวมแล้วบ่งบอกมาก

Nokia มีแผนที่จะเปิดตัวของใหญ่ในงาน Nokia World นี้แน่นอน เดือนนี้มีของใหญ่มาเยอะมากไม่ว่าจะเป็น iPhone 4S พรุ่งนี้ก็ต้องมารอลุ้น Android Ice Cream Sandwich (ICS) และ Windows Phone ของ Nokia นั่นเอง ทั้ง 3 ค่ายยักษ์กำลังจะพลิกโฉมโลกโมบายไปอย่างไรต้องติดตามชมอีกครั้ง

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners