หมดเกลี้ยง! iPhone 4S ขายหมดเรียบทั้งอเมริกา ทั้ง AT&T, Verizon และ Sprint

โดย Bluecosmos | 14 ตุลาคม 2554 เมื่อ 00:56 น. | อ่าน 3
ของเค้าแรงจริงนาทีนี้สำหรับ Apple iPhone 4S ที่ต่างมีเสียงบ่นผิดหวังบราๆๆ สุดท้ายแล้วต้องกลืนน้ำลายไปได้เลยเพราะมันขายดีเป็นประวัติการณ์ไปแล้ว

ถ้าใครไม่ใช่เจ้าของในกว่าล้านเครื่องที่ Apple เปิดจองอยู่นี้ อาจจะต้องรอล็อตต่อไปแล้วละเพราะตอนนี้เครือข่ายที่อเมริกาเองอย่าง AT&T, Verizon และ Sprint ได้ออกมาบอกว่า iPhone 4S หมดเกลี้ยงเรียบร้อย แต่สามารถสั่งจองได้ต่อในวันพรุ่งนี้ คือถ้าไม่จองในวันพรุ่งนี้อาจจะต้องรอไปอีก 1 เดือนเต็มๆเลยทีเดียวหรืออาจจะมากกว่านั้น ทั้ง 3 เครือข่ายเองขายแบบติดสัญญา 2 ปีในราคารุ่น 16GB ที่ 199$, 32GB 299$ และ 64GB 399$

Apple iPhone 4S มาพร้อมหน้าจอขนาดเท่าเดิมคือ 3.5 นิ้ว ความละเอียด 960×640 พิกเซล ใสพร้อม CPU A5 Dual-Core 800MHz, กล้องเทพๆ 8 ล้านพิกเซลเพิ่มความสามารถกล้องอีกหลายอย่างมาก, Bluetooth 4.0, การส่งข้อมูลผ่าน Wi-Fi เร็วขึ้น, ระบบการเชื่อมต่อรูปแบบใหม่ใช้พลังงานต่ำ ที่สำคัญเลยคือมี "Siri" ระบบ AI ที่ตอบโต้กับเราได้เลยเหมือนเป็นผู้ช่วยคนนึง

ต้องบอกว่า iPhone ตัวนี้ถึงแม้จะไม่ได้เปลี่ยนอะไรมากมายแต่ต้องบอกว่าเป็นสิ่งที่ใหญ่เหมือนเดิมเหมือนทุกครั้งที่เปิดตัวออกมา อาจจะเป็นผลการจากไปของ Steve Jobs แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามมันก็จะขายดีแบบนี้ต่อไปอีกเรื่อยๆแน่นอน

อ้างอิงจาก : IntoMobile

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners